adv top

Xóa xăm lông mày có đau không? Xóa xăm lông mày không đau bằng Laser

22:56:46 - 18/06/2018 - admin
loading...

Có nhiều lý do khiến cho chị em muốn xóa xăm lông mày. Dáng lông mày cũ đã trở nên lỗi mốt hoặc nhạt màu nhìn không còn đẹp mắt nhưng vì nỗi băn khoăn xóa xăm lông mày có đau không mà chị em vẫn chưa quyết định thực hiện. Tham khảo ngay ý kiến của bác sĩ chuyên khoa da liễu sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xóa xăm lông mày có đau không

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, xóa xăm lông mày có đau không phụ thuộc vào rất lớn vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Thông thường, xóa xăm lông mày không hề gây đau đớn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý các tiêu chí: Quy trình thực hiện đạt tiêu chuẩn chất lượng, công nghệ hiện đại, bác sĩ giỏi chuyên môn để đảm bảo an toàn cho vùng da nhạy cảm xung quanh mắt. Tốt nhất, bạn nên tới các cơ sở thẩm mỹ uy tín để nghe tư vấn từ chuyên gia và tìm được phương pháp phù hợp.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những cơ sở thẩm mỹ đã và đang ứng dụng rất thành công phương pháp xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning Plus tiên tiến, được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn đối với làn da, mang đến giải pháp xoa xam, vượt trội so với các phương pháp truyền thống.

Các ưu điểm của công nghệ Laser Toning Plus:

  •  Laser Toning Plus sử dụng đồng thời 2 bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm) tác động lên các tầng cấu trúc của da, nơi có màu mực xăm để loại bỏ chúng một cách tối đa mà không làm hủy hoại da, không xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vùng da xung quanh mắt.

Xóa xăm lông mày có đau không 1

  • Các bước sóng cao tần hoạt động theo nguyên lý: Chia nhỏ và phá vỡ màu mực xăm thành vô số hạt nhỏ li ti sau đó các hạt này được đào thải ra bên ngoài thông qua hệ bạch huyết, hoàn toàn không gây tổn hại đến sức khỏe.
  • Tùy vào mức độ đậm nhạt, nông sâu của lông mày, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp với làn da sao cho không gây cho bạn bất cứ tổn thương, đau rát nào.

Các nhận định trên của bác sĩ hi vọng đã giúp bạn giải tỏa lo lắng về vấn đề Xóa xăm lông mày có đau không. Nếu có bất kì câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ cần được giải đáp, bạn có thể gọi đến số Hotline: 1900.6466 để được nghe tư vấn từ chuyên gia.

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook