adv top

Xóa hình xăm không để lại sẹo với Laser Toning

11:05:51 - 03/03/2015 - admin
loading...

Phun xăm và xóa hình xăm thường đi đôi với nhau. Để có được hình xăm rất đơn giản, nhưng để xóa nó đi lại là một vấn đề. Việc lựa chọn phương pháp xóa hình xăm an toàn và hiệu quả là vấn đề gây khó khăn với rất nhiều người.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp xóa hình xăm tốt nhất và hiệu quả nhất để các bạn cùng tham khảo!

Lựa chọn đúng phương pháp

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới, công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning được đánh giá là phương pháp xóa hình xăm hiện đại nhất. Laser Toning là bước đột phá mới trong lĩnh vực xóa hình xăm, cho phép khắc phục hoàn hảo những nhược điểm, hạn chế của các phương pháp xóa hình xăm thông thường trước đây. Công nghệ này sử dụng ánh sáng với bước sóng ngắn, năng lượng cao tác động chính xác vào vùng da cần xoá xăm, lấy màu mực xăm nhanh chóng, triệt để. Đặc biệt Laser Toning là loại tia sáng thân thiện với con người nên rất an toàn cho da, là công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo đầu tiên tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện liệu trình phun xăm mới ngay trên vùng da vừa xóa vết phun xăm mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning đã và đang mang đến niềm vui cho đông đảo khách hàng trên thế giới.

Phương pháp xóa hình xăm bằng Laser Toning

Phương pháp xóa hình xăm bằng Laser Toning

Lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào ứng dụng thành công công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning vào quá trình điều trị xóa xăm. Bên cạnh đó thẩm mỹ viện Kangnam còn áp dụng quy trình xóa xăm đạt chuẩn quốc tế, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ một cách hoàn hảo hơn. Quy trình xóa xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam gồm đầy đủ các bước như sau:

Bước 1: Chuyên gia thăm khám vùng da cần xóa xăm

Bước 2: Thoa lớp emla mỏng lên vùng da cần điều trị

Bước 3: Chiếu trực tiếp chùm tia Yag lên da

Bước 4: Điều chỉnh tần số ánh sáng phù hợp với cơ địa khách hàng.

Bước 5: Thoa lớp kem dưỡng làm mát lên vùng da cần điều trị

Bước 6: Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

Ngoài ra, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tư vấn cho bạn một cách tận tình nhất để bạn lựa chọn những liệu trình điều trị phù hợp. Chính vì vậy, đến với thẩm mỹ viện Kangnam bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ xóa xăm.

– Xem thêm: Xóa hình xăm giá bao nhiêu

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook