adv top

Xăm và phun thêu lông mày Hàn Quốc khác nhau như thế nào?

15:36:16 - 21/12/2017 - admin
loading...

Lông mày ngắn, thưa, không đều màu có thể được khắc phục bằng hai phương pháp: xăm và phun thêu lông mày Hàn Quốc. Vậy, xăm và phun thêu lông mày khác nhau như thế nào là phân vân của phần lớn chị em. Bài viết chia sẻ thông tin từ những chuyên viên thực hiện xăm và phun thêu lông mày.

Phun thêu lông mày Hàn Quốc là gì?

Phun thêu lông mày Hàn Quốc là kĩ thuật giúp khắc phục các khuyết điểm trên đôi lông mày như: thưa, ngắn, hai bên không đều nhau, … bằng cách vẽ từng sợi lông mày giả xem lẫn lông mày thật. Với phương pháp này, bạn sẽ sở hữu ngay một đôi lông mày đẹp, từng sợi lông mày mỏng, nhỏ, chân mày được phun thêu sắc nét mang tới cảm giác tự nhiên như thật.

phun thêu lông mày hàn quốc

Kết quả phun thêu lông mày Hàn Quốc

Theo nhận định của chuyên viên với hơn 10 năm kinh nghiệm thêu lông mày tai Kangnam: “Hiện nay, kĩ thuật phun thêu lông mày Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhất trên thế giới. Chuyên viên sẽ sử dụng máy phun thêu hiện đại với đầu kim siêu nhỏ tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày mềm mại, tự nhiên nhất.”

Sự khác biệt giữa phun thêu lông mày Hàn Quốc và xăm lông mày

Cả hai kĩ thuật phun thêu lông mày và xăm lông mày đều nhằm giúp chị em có đôi lông mày thanh tú, duyên dáng, hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên hai kĩ thuật này thường gây nhầm lẫn cho chị em. Vì vậy, chị em thường băn khoăn không biết nên chọn phương pháp nào để đẹp nhất, an toàn nhất.

phun thêu lông mày hàn quốc 2

Sự khác nhau giữa kết quả xăm và phun thêu lông mày

Phun thêu lông mày đẹp tự nhiên y như thật

Phương pháp phun thêu lông mày phù hợp với những chị em có lông mày màu nhạt, thưa hoặc từng bị xăm hỏng. Đây là kĩ thuật kim thêu chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ chỉ từ 0.2 – 0.3 mm để tạo từng sợi lông mày xen kẽ giữa sợi lông mày thật. Như vậy, dù phun thêu lông mày nhưng bạn sẽ rất khó phát hiện dấu vết thẩm mỹ, vô cùng chân thật, sống động y như thật

Xăm lông mày giúp cải thiện lông mày ngắn, không đều màu

Phương pháp xăm lông mày thường phù hợp với chị em có lông mày ngắn, không đều giữa hai bên. Trước khi thực hiện xăm, khuôn mày sẽ được chuyên viên vẽ định dạng và sử dụng đầu kim thiết kế chuyên dụng đưa mực xuống xuôi theo phía đuôi mày. Vì thế, chị em không cần lo lắng xăm lông mày có đau không. Tuy kĩ thuật này cũng được chú ý tỉ mỉ phun theo dạng sợi nhưng vẫn rất dễ nhận biết sự can thiệp của thẩm mỹ.

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook