adv top

Xăm môi pha lê từ A – Z với CN Mỹ

10:12:59 - 09/05/2015 - admin
loading...

Trong thời gian gần đây, sự xuất hiện của son xăm môi đã khuấy đảo thị trường và “lọt vào mắt xanh”
của nhiều bạn trẻ với những tác dụng được quảng cáo là vượt trội hơn hẳn những dòng son thông thường. Tuy nhiên, sử dụng son xăm môi, nhiều người đã không khỏi bị “vỡ mộng”

Bờ môi không đẹp, màu môi lợt lạt, thâm xỉn là nỗi ám ảnh nặng nề của các eva. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em, các chuyên gia tham my xam moi Hàn Quốc đã tìm ra và ứng dụng thành công kĩ thuật phun môi pha lê, mang đến làn môi căng mọng, suýt nữa lạ kỳ cho phái đẹp.

>>> TÌM HIỂU NGAY: phun moi co hai khong
Phun môi pha lê CN Hàn Quốc là gì?
Phun môi pha lê là kĩ thuật tạo màu môi đẹp thiên nhiên đồng thời tạo dáng khuôn môi sao cho viền môi đều và rõ nét, khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách “ăn gian” chiều rộng của bờ môi trên nguyên tắc bảo đảm vẻ đẹp thiên nhiên nhất của làn môi, giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm.Kĩ thuật này sử dụng máy phun xăm hiện đại cùng chất liệu mực phun đa dạng về mã màu, được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên, có độ bền cao và thân thiện với làn da của chị em.
Phun môi pha lê thích hợp với những đối tượng nào?
Phun môi pha lê là dịch vụ ăn nhập với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, cụ thể là:
+ Chị em có màu môi thâm xỉn, lợt lạt: Các chuyên viên sẽ sử dụng máy phun xăm và màu mực xăm môi hợp để xử lý và làm thay đổi màu môi, giúp đôi môi búng báng, đẹp tự nhiên.
+ Khách hàng có môi quá mỏng, cánh môi không đẹp: Để tạo dáng khuôn môi hiệp, các chuyên viên sẽ “gian lậu” ra ngoài bời môi để giúp môi dày hơn kết hợp với tạo lại hình cánh môi cho tương xứng hơn với tổng thể bộ mặt. Sau đó, tiến hành xăm môi pha lê theo màu đã chọn.
+ Chị em có đôi môi quá dày: chuyên viên sẽ ăn lận vào bên trong, tạo lại dáng môi nhỏ, tương xứng với khuôn mặt hơn.
Kĩ thuật phun môi pha lê được tiến hành như thế nào?
Kĩ thuật phun môi pha lê được tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhõm trong khoảng 40 -60 phút với các bước cơ bản:
+ Bước 1: Chuyên viên tư vấn
Chuyên viên tham mưu giúp khách hàng chọn lựa màu môi hợp với màu tó, màu da, độ tuổi và thị hiếu cá nhân chủ nghĩa. Nếu môi bị lệch, khuôn môi không đẹp hay có khuyết điểm về cánh môi, các chuyên viên sẽ phác thảo, tạo dáng khuôn môi cho khách hàng một cách hài hòa, hợp lý.
+ Bước 2: tiệt trùng phương tiện phun môi
Để đảo bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng, các chuyên viên sẽ Vô trùng bộ phương tiện phun xăm một cách cẩn thận (mối người một bộ riêng biệt).
+ Bước 3: Sát khuẩn và thoa (bôi) tê vùng môi
Việc này giúp khách hàng không cảm thấy đớn đau, khó chịu trong quá trình thực hành phun môi pha lê.
+ Bước 4: Tiến hành phun môi theo màu đã chọn
Các chuyên viên sẽ dùng máy phun xăm có gắn bầu mực ở trên, tiến hành phun môi cho khách hàng nhẹ nhàng, nhanh chóng, giúp tạo đôi môi căng mọng, gợi cảm.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
>> xam moi dep
>> xăm môi thâm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook