adv top

Vi-o-long trên mặt – làm sao tẩy hết an toàn

18:22:54 - 30/03/2015 - admin
loading...

Những đám vi ô lông xuất hiện trên mặt không chỉ khiến làn da của bạn xấu xí chúng còn cản trỏe những lúc bạn trang điểm. Chúng khiến việc trang điểm không được hiệu quả. Vì thế, việc tẩy bỏ chúng là khá quan trọng. Nhưng, bạn đã biết nên lựa chọn phương pháp nào tẩy lông trên mặt phù hợp chưa?

Có nên nhổ lông trên mặt?
Đây là cách sử dụng nhíp để nhổ từng sợi lông nên thường gây đau và có thể sưng tấy vùng nhổ. Đặc biệt là đối với những làn da nhạy cảm thì thực hiện nhổ lông khiến cho da bị dị ứng và nổi mụn đấy. Phương pháp này nên áp dụng cho các vùng lông nhỏ như lông mày hoặc loại bỏ các sợi lông thừa sau khi dùng kem tẩy lông.
Nếu bạn vẫn muốn thực hiện theo phương pháp này thì để an toàn, hãy dùng khăn ấm lau lên vùng da trước khi tiến hành để dễ nhổ hơn và có tác dụng giảm đau. Đặc biệt, điều quan trọng là bạn luôn phải làm sạch nhíp trước và sau mỗi lần nhổ để tránh nhiễm trùng (có thể sử dụng cách đơn giản là ngâm chúng vào nước nóng).
Không nhổ thì có nên cạo lông mặt không?
Phương pháp này bạn cũng phải cân nhắc thật kỹ nhé. Việc cạo lông trên mặt cũng sẽ làm tổn thương rất lớn tới làn da trên mặt đấy. Có thể sẽ làm da cảm thấy bị đau rát. Ưu điểm của phương pháp này là rẻ và nhanh. Tuy nhiên, nếu thực hiện theo phương pháp này thì lông sẽ nhanh chóng quay trở lại.
Phương pháp nào tẩy lông mặt vĩnh viễn an toàn?
Phương pháp tẩy lông mặt an toàn vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Đây là giải pháp tẩy lông mặt hoàn hảo, giúp bạn tẩy lông vĩnh viễn, an toàn, không mất nhiều thời gian. Công nghệ New Elight là một sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ IPL và công nghệ RF cho phép sử dụng năng lượng cao nhưng rất an toàn. Ánh sáng đi sâu vào da triệt tiêu sợi lông tại mầm nhú nang lông làm cho lông yếu đi và bị tiêu diệt mà vẫn tạo được cảm giác nhẹ nhàng và không gây đau đớn trong quá trình điều trị.
Để biết thêm chi tiết về công nghệ ánh sáng New E-light bạn có thể tham khảo tại website: http://www.taylong.org/ hoặc gọi tới số 1900 6466 để được tư vấn.
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook