adv top

Vén bức màn sự thật thẩm mỹ viện Kangnam gây chết người?

14:32:35 - 10/05/2017 - admin
loading...

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những thương hiệu thẩm mỹ lớn nhất cả nước. Đi kèm với những thông tin về chất lượng dịch vụ và công nghệ chuẩn Hàn Quốc tại đây lại là những thông tin trái chiều về thương hiệu Kangnam. Một trong những thông tin gây hoang mang dư luận nhiều nhất chính là thẩm mỹ viện Kangnam gây chết người? – Liệu đằng sau thông tin này có gì uẩn khúc hay không? Đâu mới là sự thật chính xác nhất?

1. Thẩm mỹ viện Kangnam gây chết người? Liệu có phải sự thật

Dẫn đầu xu thế thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam thương hiệu Kangnam xây dựng với rất nhiều dịch vụ từ đại phẫu như nâng ngực, nâng mông, hút mỡ… tới các dịch vụ tiểu phẫu: nâng mũi, bấm mí, cắt mí… Nhưng từ lâu luôn có những tin đồn thất thiệt rằng thẩm mỹ viện Kangnam gây chết người và lừa đảo khách hàng.

 

tham-my-vien-kangnam-gay-chet-nguoi-1

tham-my-vien-kangnam-gay-chet-nguoi-2

Bài báo truy tìm sự thật Kangnam bị đối thủ chơi xấu

Tất cả những thông tin Kangnam gây chết người, lừa đảo… đều chỉ là chiêu trò của đối thủ cạnh tranh nhằm chơi xấu hạ bệ uy tín. Lợi dụng thời đại công nghệ thông tin tràn lan đối thủ đã đánh mạnh vào tâm lý của khách hàng chia sẻ trên hàng chục diễn đàn cũng như các hội nhóm lớn nhỏ trên Facebook.

2. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thương hiệu xây dựng dựa trên sự uy tín

Ngay từ khi bước vào hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ – Kangnam đã xin giấy phép hoạt động của bộ y tế. Dưới sự kiểm tra khắt khe ngặt nghèo về tay nghề bác sĩ và cơ sở vật chất – bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã sớm được cấp phép hoạt động.

tham-my-vien-kangnam-gay-chet-nguoi-3

Giấy phép hoạt động của Bệnh viện thẩm mỹ kangnam

 100% đội ngủ bác sĩ tại Kangnam đã qua đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Ngoài ra Kangnam có phối kết hợp với hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc tổ chức các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ dành cho đội ngũ bác sĩ.

Trang thiết bị y tế tại Kangnam được đầu tư đồng bộ hóa chuẩn Hàn Quốc – chính vì vậy năm 2017 vừa qua đã đánh dấu mốc quan trong: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính thức trở thành đối tác chiến lược hợp tác lâu dài toàn diện với hiệp hội thẩm mỹ KCCS.

Video ký kết hợp tác giữa BVTM Kangnam và hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS

Tất cả những dịch vụ đại phẫu như nâng ngực, nâng mông, gọt mặt… tại Kangnam đảm bảo thực hiện tại Bệnh viện với quy chuẩn hóa an toàn đảm bảo không xuất hiện biến chứng. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm Kangnam để kiểm chứng và được tư vấn cụ thể nhé!

tham-my-vien-kangnam-gay-chet-nguoi-6

Thẻ bảo hành vĩnh viễn túi độn nâng ngực tại Kangnam

Những thông tin Thẩm mỹ viện Kangnam gây chết người hoàn toàn không hề có cơ sở và căn cứ chính xác. Chế độ bảo hành minh bạch dành cho các dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnam như 1 lời khẳng định uy tín và chất lượng tại đây. Kangnam luôn cố gắng phấn đấu trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín số 1 tại Việt Nam.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook