adv top

Vấn đáp: Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp

16:29:14 - 22/03/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi là Linh, năm nay 35 tuổi. Bình thường mắt tôi khá nhỏ và còn có bọng mắt. Tôi có ý định đi cắt mí mắt nhưng đang phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi cắt mí mắt ở đâu đẹp và chi phí cắt mí là bao nhiêu?

>> cắt mí mắt có hại không ?

Trả lời:

Chào bạn Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn về vấn đề Cắt mắt ở đâu đẹp?” được các bác sĩ thẩm mỹ của chúng tôi giải đáp như sau:

Trong số các địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ cắt mí mắt, Thẩm mỹ viện Kangnam được khách hàng đánh giá là địa chỉ cắt mí mắt đẹp, uy tín, chất lượng. Với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tiên tiến, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, tay nghề khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tế đảm bảo kết quả cắt mắt 2 mí đẹp như mong muốn.

Khi thực hiện dịch vụ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám vùng mắt, tư vấn phương pháp cắt mí mắt cũng như xác định nếp mí mới hài hòa phù hợp với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt. Đây là bước quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả thẩm mỹ sau cắt mí.

Quá trình cắt mí mắt diễn ra theo đúng quy định của Bộ Y tế, với các bước sát trùng, gây tê, loại bỏ mỡ thừa, da chùng và khâu thẩm mỹ theo nếp mí mới.

Tham khảo thêm: Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Sau cắt mí, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn thực hiện chế độ chăm sóc đặc biệt để nhanh chóng ổn định và đảm bảo kết quả cắt mí mắt tốt nhất.

Thông thường, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí cắt mí mắt dao động từ 5.000.000 – 7.000.000 đồng tùy vào từng trường hợp cắt mí của mỗi khách hàng.

Nếu còn vấn đề thắc mắc, bạn nên sắp xếp thời gian trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể nhé.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook