adv top

Ưu điểm và kết quả của nâng mũi bọc sụn là j?

14:42:05 - 02/10/2015 - admin
loading...

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp với dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ vĩnh viễn, đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông.

phẫu thuật nâng mũi để sở hữu chiếc mũi cao thanh thoả đang là khuynh hướng làm đẹp được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Tuy nhiên, không phải phương pháp nâng mũi nào cũng mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp như ý. Một số trường hợp, sau một thời gian nâng mũi xuất hiện những tác dụng phụ gây phiền hà như: đầu mũi bị đỏ; da đầu mũi mỏng, lộ sóng mũi nhân tạo… Phương pháp nâng mũi bọc sụn là giải pháp làm đẹp mang lại chiếc mũi hoàn hảo, đồng thời khắc phục triệt để những hạn chế của các phương pháp nâng mũi truyền thống.

Nâng mũi bọc sụn tạo dáng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn được hiểu là nâng mũi Hàn Quốc phối hợp ghép sụn tự thân. Ở Việt Nam, phương pháp này được thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp hấp thụ chuyển giao từ các chuyên gia của Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng thành công, làm ưng cả những khách hàng khó tính nhất.

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi bọc sụn

– Sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên hơn.

– Đầu mũi phối hợp với sụn tự thân thành một khối hợp nhất, khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng… Đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn.

– Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo.
Tại thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Sử dụng sụn nhân tạo là “sụn sinh vật học định hình” (hiệu quả nhất trong phẫu thuật nâng mũi hiện) được du nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, có cỗi nguồn rõ ràng, đảm bảo. Bên cạnh đó, việc lấy sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn) được thực hành khéo, bảo đảm kỹ thuật, an toàn tại thẩm mỹ viện Kangnam nhờ hàng ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong giải phẫu nâng mũi.

Kết quả sau nâng mũi bọc sụn

– Đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu, được bảo vệ vĩnh viễn.
– Sống mũi cao, thẳng có độ dốc thiên nhiên, hài hòa với khuôn mặt
– Cánh mũi xuôi mềm mại, không còn hình cung , không bị phổng cong.
– Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.
– Có góc trán mũi – đây là đặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan yếu ở người Á Đông.
– Mũi đủ chiều dài (không bị hếch, không khoằm)

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiền tiến nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ trước hết hấp thụ công nghệ nâng mũi bọc sụn từ các chuyên gia Hàn Quốc vận dụng thành công tại Việt Nam, cam kết thực hiện phẫu thuật an toàn tuyệt đối, mang đến cho khách hàng chiếc mũi cao thảnh thơi., đẹp tự nhiên.

Gợi ý tìm hiểu thêm:

> Nâng mũi ở đâu tốt nhất hiện nay?

> Giá nâng mũi ở Kangnam hết bao nhiêu tiền?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook