adv top

Tuyệt chiêu nâng mũi cao và thon gọn 1 cách tự nhiên

15:28:51 - 10/09/2015 - admin
loading...

Làm thế nào để khắc phục khuyết điểm mũi to thô, kém thon gọn, cho chiếc mũi trở nên nhỏ gọn, cao thẳng là vấn đề được rất nhiều người quan hoài. Với tuyệt chiêu giúp mũi cao thon một cách thiên nhiên dưới đây, cầu mong có thể giúp bạn lựa chọn cho mình được cách làm mũi thon gọn, cuốn hút hơn.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Phẫu thuật nâng mũi có hại gì không?
>> Thế nào là nâng mũi hàn quốc và quy trình thực hiện như thế nào?

1. Làm mũi thon hơn bằng cách điểm trang

trang điểm là một trong các cách làm cao mũi được nhiều người sử dụng vì nó thực hiện chóng vánh, dễ dàng tạo ấn tượng mũi thon cao cho người đối diện. Bạn nên dùng phấn nền tối màu ở hai bên sống mũi, vùng cánh mũi, đầu mũi. Dùng phấn sáng màu hơn hightlight vùng sống mũi, đỉnh đầu mũi, tạo hiệu ứng thị giác bạn đang sở hữu một chiếc mũi cao thẳng, thon gọn hơn.

Tuy nhiên, đây chỉ là cách làm thon nhỏ tạm thời. ngoại giả, bạn còn cần phải có sự nhẫn nại cũng như mắt thẩm mỹ và sự khéo để bảo đảm chiếc mũi sau khi điểm trang của mình đẹp thiên nhiên.

2. Massage cho dáng mũi thon cao

Massage mũi cũng là một cách làm mũi nhỏ gọn và cao hơn. Cách này cũng được khá nhiều người ưa thích. Bạn chỉ cần thực hành massage theo nguyên tắc: vuốt lên cao, kéo xuôi xuống dưới rồi ép nhẹ hai bên. Bạn hãy ứng dụng theo thứ tự các vùng từ sống mũi, đầu mũi đến cánh mũi.

Bạn có thể thực hành massage mũi theo các bước cụ thể như sau: Dùng ngón tay trỏ và ngón giữa ở cả hai bàn tay đặt lên phần hai bên sống mũi, vuốt lên cao, kéo xuôi xuống ở đầu mũi và ép nhẹ hai ngón tay tại cánh mũi. Cách massage khá dễ thực hành và cũng không tốn thời gian, tuy nhiên hiệu quả rất chậm. Bên cạnh đó, nếu mũi của bạn có mụn, hay bị viêm mũi thì không nên thực hành nhé.

3. Nâng mũi S-line 3D – Giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi cao thon

Ngoài hai cách làm mũi cao thon bằng cách điểm trang và massage ở trên, một cách làm mũi cao hơn đang rất phổ thông, được ứng dụng rộng rãi bây giờ chính là nâng mũi S line 3D.

Nâng mũi S-line 3D là kỹ thuật nâng mũi phối hợp chỉnh sửa hết thảy dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi một cách chính xác và toàn diện nhất với sự tương trợ của thiết bị chụp 3D đương đại. Công nghệ nâng mũi S-line 3D sử dụng thiết bị chuyên dụng chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó sử dụng phần mềm 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả thiết các tội lỗi của mũi, từ đó cung cấp cho khách hàng hình ảnh dáng mũi chính xác nhất sau phẫu thuật.

Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line 3D là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương hợp cùng thân thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Công nghệ nâng mũi mới này khắc phục triệt để lỗi của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu, đau buốt đầu mũi vào những ngày trời lạnh. Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất.

Đặc biệt nâng mũi S-line 3D không cần cắt rạch nhiều, mũi khâu được thực hiện phía trong khoang mũi, do vậy sau khi nâng mũi, hoàn toàn không để lại sẹo. Bạn có thể trở lại với công việc, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

bây chừ, công nghệ nâng mũi S-line 3D đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây tà tà địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc và có các dịch vụ chỉnh sửa mũi uy tín và chất lượng, được đông đảo khách hàng tin và chọn lựa. Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được đáp.
 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook