adv top

Tư vấn xóa xăm lông mày từ chuyên gia

10:54:44 - 27/01/2016 - admin
loading...

Câu hỏi mà chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam hay nhận được đó là “xóa xăm lông mày hết bao nhiêu và địa chỉ uy tín xóa xăm lông mày ở Hà Nội” . Sau đây chúng tôi xin tư vấn cho các bạn về vấn đề này.

Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus – công nghệ xóa xăm an toàn triệt để hiện đại nhất hiện nay. Tùy từng mức độ đậm nhạt của mực xăm và tình trạng xăm lông mày của từng trường hợp, mức chi phí sẽ dao động trung bình trong khoảng 5 – 6 triệu.

xóa xăm lông mày ở hà nội 1

Tia Laser Toning Plus phát ra hai bước sóng hoạt động theo cơ chế thông minh:

– Bước sóng dài ngắn khác nhau có thể tác động nhẹ nhàng có chọn lọc các vùng da có chứa mực xăm không hề gây xâm lấn hay tổn thương nào tới vùng da lân cận.

– Hai bước sóng dài ngắn thay phiên nhau tác động phù hợp với từng mức độ đậm nhạt cũng như sắc tố da của mỗi người nên không xảy ra tình trạng tổn thương nhiệt cho vùng lông mày.

– Mỗi bước sóng làm một nhiệm vụ riêng chuyên biệt. Bước sóng dài 1064nm tác động sâu vào bên trong da lấy đi mực xăm ở tận trong cùng, bước sóng ngắn 532nm tác động tới lớp da bên ngoài đồng thời loại bỏ nhiều sắc tố mực xăm khác nhau.

– Sắc tố mực xăm sẽ bị phá vỡ nhỏ li ti sau đó đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên không gây ảnh hưởng tới các vùng da khác.

– Sau khi xoa xam chan may của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi nhờ tính năng thúc đẩy sinh sản Collagen của tia Laser. Lông mày của bạn sẽ nhanh chóng mọc trở lại bình thường và lại trạng thái ban đầu.

kết-quả-xóa-xăm-mí-mắt-xăm-lông-máy

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín, nhiều kinh nghiệm

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia da liễu hàng đầu.

– Các bác sĩ 100% có bằng cấp cao, chuyên môn vững.

– Các bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài với rất nhiều kinh nghiệm

– Các bác sĩ tận tâm, nhiệt tình, hết lòng với mỗi khách hàng.

Trong số địa chỉ xóa xăm lông mày ở hà nội, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có thể coi là một địa chỉ xóa hình xăm an toàn và hiệu quả hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng dịch vụ chất lượng cao chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng, tin tưởng.

Trên đây, là một số tư vấn để giải đáp thắc mắc “xóa xăm lông mày hết bao nhiêu” các bạn tham khảo và có lựa chọn đúng.

 

 

 

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook