adv top

Tư vấn: Phẫu thuật cấy tóc có nguy hiểm không

10:04:10 - 28/12/2017 - admin
loading...

Ngày nay các công nghệ cấy tóc đã ngày một phát triển. Bạn có ý định cấy tóc nhưng còn trăn trở không biết cấy tóc có nguy hiểm không vì sợ rằng phẫu thuật cấy tóc sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Cùng tìm hiểu xem phẫu thuật cấy tóc có nguy hiểm không qua bài viết sau.

1/ Phẫu thuật cấy tóc có nguy hiểm không?

Cấy tóc công nghệ sinh học là phương pháp khắc phục tình trạng hói đầu bằng cách sử dụng những nang tóc còn sống (thường lấy ở vùng nang tóc khỏe mạnh – phía sau gáy), từ 1 – 4 sợi/nang rồi chia nhỏ ra và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…). Những nang tóc được cấy ghép sẽ nhanh chóng tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên sợi bào,…kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại. Phau thuat cay toc co dau khong? Sau 8 -12 tuần, tóc được ghép tạo thân mới. Những vùng da đầu bị hói, sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới

Sử dụng thiết bị chuyên dụng hiện đại được sử dụng để tạo lỗ rất nhỏ trên vùng da bị hói sau đó cấy những nang tóc đã được chiết tách vào đúng vị trí. Với phương pháp cấy tóc này mọi tổn thương, xâm lấn được hạn chế tối đa, đảm bảo an toàn cho người điều trị. Công nghệ cấy tóc mô sinh học đảm bảo an toàn tuyệt đối, những nang tóc có độ tương thích cao, không gây dị ứng hay bất kì tác dụng phụ nào. Chính vì vậy cấy tóc hoàn toàn không gây nguy hiểm gì đến sức khỏe của bạn cả.

Phẫu thuật cấy tóc có nguy hiểm không

Phẫu thuật cấy tóc hoàn toàn không nguy hiểm

2/ Cách chăm sóc tóc sau phẫu thuật cấy tóc

Phẫu thuật cấy tóc trị hói trên thực tế là 1 tiểu phẫu diễn ra khá đơn giản an toàn tuyệt đối sau khi tiến hành cấy tóc trị hói anh có thể trở về ngay với công việc và sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng, phẫu thuật cấy tóc nghĩ dưỡng có lâu không? Tuy nhiên, hãy thực hiện theo đúng những hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ như sau:

– Sau cấy tóc 1- 2 ngày đầu các vùng này còn hơi sưng nhưng trong 1 tuần đầu khách hàng phải giữ các vùng đó sạch sẽ, khô. Những nang tóc sẽ rụng gần hết sau khi cấy khoảng 2 – 4 tuần và sẽ mọc lại hoàn chỉnh sau 3 tháng. Ngày thứ 2 sau phẫu thuật bạn sẽ được thay băng vùng lấy tóc và vùng cấy, sẽ được chỉnh lại những nang tóc lỏng lẻo hay bong ra khỏi chỗ cấy.

– Khách hàng sẽ được thay băng cách ngày và chỉ gội đầu sau 5 – 7 ngày. Gội xong, phải sấy khô ngay. Bên cạnh đó, khách hàng cần tránh đi nắng và tiếp xúc với môi trường bụi bẩn, không đảm bảo vệ sinh và thực hiện đúng lịch tái khám của bác sĩ.

Phẫu thuật cấy tóc có nguy hiểm không 2

Kết quả sau khi cấy tóc tại BVTM Kangnam

Hi vọng với những thông tin trên giúp bạn giải đáp thắc mắc phẫu thuật cấy tóc có nguy hiểm không. Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài 19006466 để được các chuyên gia tư vấn tận tình và miễn phí.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook