adv top

TƯ VẤN: Nâng mông nội soi có mất cảm giác không? Có đau không?

17:00:42 - 26/01/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Câu hỏi: Bác sĩ tư vấn giúp tôi nâng mông nội soi có đau không, có mất cảm giác không. Tôi năm nay 45 tuổi và đã có 2 đứa con khá lớn rồi. Mấy năm gần đây, tôi để ý thấy mông mình hóp dần lại và có hiện tượng chảy xệ. Vì thế, tôi muốn được bác sĩ tư vấn về dịch vụ nâng mông nội soi để tôi chóng thực hiện. (Hạnh Thu, Hà Giang)

nâng mông có mất cảm giác không

Nâng mông nội soi có mất cảm giác không? Có đau không?

Trả lời:

Xin chào bạn Hạnh Thu!

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “nâng mông nội soi có đau không, có mất cảm giác không” của bạn như sau.

Nâng mông nội soi có mất cảm giác không?

Với kỹ thuật nội soi hiện đại, có thể khẳng định rằng nâng mông có mất cảm giác không đã không còn là nỗi lo của những người muốn thực hiện dịch vụ này.

Kỹ thuật nội soi cho phép bác sĩ nhìn thấy những tổ chức bên trong vùng mông một cách rõ ràng. Nhờ đó, bác sĩ có thể đưa túi độn mông vào trong một cách chính xác, không gây ảnh hưởng đến cơ quan cũng như những bó thần kinh xung quanh. Vì thế, không gây nên tình trạng mất cảm giác.

Nâng mông nội soi có đau không?

Nhiều người tưởng rằng phẫu thuật nâng mông hẳn phải đau lắm. Tuy nhiên, trên thực tế, nâng mông nội soi lại không đau đớn như bạn nghĩ bởi ba nguyên nhân sau.

Thứ nhất, kỹ thuật này sử dụng dụng cụ phẫu thuật nội soi nên vết rạch phẫu thuật rất nhỏ, chỉ khoảng 2-3 cm. So với những kỹ thuật phẫu thuật nâng mông cũ, vết rạch trong nâng mông nội soi nhỏ hơn rất nhiều, từ đó giảm đáng kể khả năng gây đau đớn cho bạn trong và sau phẫu thuật.

nâng mông có mất cảm giác không1

Vết rạch trong nâng mông nội soi rất nhỏ và khó nhìn thấy

Thứ hai, trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được vô cảm bằng biện pháp gây mê. Do đó, trong quá trình phẫu thuật nâng mông, bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn. Sau khi hết thuốc mê, bạn sẽ có cảm giác đau, đặc biệt là khi vận động. Tuy nhiên, cảm giác này không quá khó chịu và sẽ giảm dần sau 3-7 ngày tùy vào cơ địa từng người.

Thứ ba, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết về liều lượng thuốc cần uống và cách chăm sóc sau nâng mông để đảm bảo khả năng hồi phục nhanh chóng, ổn định. Nếu bạn tuân thủ theo những chỉ dẫn này, cảm giác đau sẽ tan đi nhanh hơn rất nhiều.

Vì thế, bạn Hạnh Thu không cần quá lo lắng về những vấn đề này nữa. Trên thực tế, nếu bạn có thể chọn được một cơ sở thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ không cần lo lắng thêm bất cứ điều gì về nâng mông nội soi nữa.

Chúc bạn thành công và xinh đẹp!

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook