adv top

Triệt lông bằng thuốc liệu có thực sự an toàn không?

16:10:59 - 01/06/2015 - admin
loading...

Ở hai cánh tay của cháu mọc rất nhiều lông cứng và dày. Sắp đến mùa hè rồi, vấn đề này khiến em đau đầu quá. Em nghe bạn bè cùng lớp bảo cách đơn giản là dùng thuốc triệt lông. Nhưng em băn khoăn mãi, không hiểu tẩy lông bằng thuốc liệu có an toàn? Vì da em khá mẫn cảm. Hay có phương pháp nào khác tốt hơn không? Mong thầy thuốc tư vấn giúp! ( Quỳnh Chi).

Các bạn có thể xem thêm:

>> tẩy lông nách bằng cách nào

>> công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất

giải đáp:

Bạn Quỳnh Chi thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham mưu tẩy lông của chúng tôi. Những câu hỏi thắc mắc của bạn, chúng tôi xin đáp như sau: 

1. Tẩy lông bằng thuốc liệu có an toàn không?

Tẩy lông có rất nhiều cách, trong đó có dùng thuốc Theo nghiên cứu gần đây nhất cho biết, thành phần trong thuốc triệt lông ban đầu có thể làm yếu và khiến chúng rụng mau chóng tuy nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn quá lạm dụng hoặc dùng những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc có thể là gây ra các phản ứng phụ đối với bề mặt da, làm da yếu, mỏng và nhạy cảm hơn, thậm chí có thể gây viêm da, dị ứng và hiện tượng bỏng hóa chất.

                                     

Thêm nữa, chưa có một nghiên cứu nào cho thấy dùng thuốc tẩy lông vĩnh viễn sẽ cho kết quả vĩnh viễn, nó chỉ làm đứt các sợi lông ra khỏi bề mặt mà thôi. Đến đây, chắc hẳn bạn đã tìm ra đáp án cho câu hỏi Tẩy lông bằng thuốc liệu có an toàn không?

2. Hay có phương pháp nào khác tốt hơn không?

Công nghệ New E – light đã được kiểm định bởi tổ chức FDA về tính an toàn, hiệu quả trong việc loại bỏ triệt để các sợi lông. Công nghệ này là sự phối hợp của ánh sáng IPL và sóng điện tử RF có bước sóng thông minh sẽ tác động sâu vào trong da, kết nạp hắc sắc tố melanin, đồng thời ngăn chặn quá trình cung cấp dinh dưỡng cho nang lông khiến sợi lông bị phân huỷ và tách khỏi gốc nang lông, triệt tiêu được sợi lông từ gốc đến ngọn.  Chính nên, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại vĩnh viễn.
 
Chỉ sau liệu trình ngắn đem lại hiệu quả cao, giúp loại bỏ đến 99% những sợi lông trên cơ thể. song song, công nghệ còn mang đến trải nghiệm êm ái cho cả vùng da nhạy cảm như: ria mép, bikini… từ đó khách hàng vừa tần tiện được thời gian và phí tổn làm đẹp mà làn da phong phanh vẫn được bảo vệ an toàn.

hiện thời, thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ làm đẹp luôn đi đầu trong áp dụng công nghệ đương đại đã vận dụng hiệu quả  triệt lông công nghệ New E-light vào điều trị triệt lông.

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc gì với câu hỏi Tẩy lông bằng thuốc liệu có an toàn không? bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 6466 của Kangnam để được tham mưu miễn phí.

Chúc bạn mãi mãi trẻ đẹp! 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook