adv top

Trị sẹo lồi lâu năm bằng biện pháp nào

10:33:04 - 23/10/2015 - admin
loading...

Sẹo lồi lâu năm có thể xóa bằng các phương pháp dân gian hoặc tiêm thuốc, tuy nhiên hai phương pháp này tốn rất nhiều thời gian và có thể không xóa sẹo lồi lâu năm triệt để. Giải pháp xóa sẹo lồi lâu năm được đánh giá có hiệu quả nhất hiện nay chính là điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2.

(Tổng đài tư vấn làm đẹp: 19006466)

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser thế nào?

tri-seo-loi-lau-nam 2

– Cơ chế hoạt động công nghệ xóa sẹo lồi bằng Laser CO2 là sử dụng chùm ánh sáng có bước sóng 10.600nm được nước hấp thụ mạnh, phá hủy các mạch máu, làm mềm, xẹp, làm giảm kích thước sẹo lồi. Xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào lớp nhú bì và tích tụ tại đó làm săn chắc da và tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi. Các tia Laser tác động sâu vào trong da, chỉ tác động vào điểm trị liệu, có khả năng điều chỉnh cường độ bắn để tia sáng đến đúng vị trí mong muốn, hoàn toàn vô hại với các vùng da xung quanh, giúp kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng, đồng thời giúp cho quá trình sản sinh collagen kéo dài trong 6 tháng giúp xóa bỏ sẹo dứt điểm.

– Công nghệ Laser CO2 được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất trong việc điều trị sẹo lồi lâu năm, không cần phải phẫu thuật, thời gian điều trị nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không đau rát, không xâm lấn đến các vùng da xung quanh.

cach-dieu-tri-seo-loi-hieu-qua

>> Chi tiết: Bất ngờ với cách trị sẹo lồi bằng Laser

Hãy gọi điện đến tổng đài: 19006466 hoặc truy cập website: triseo.com.vn để biết thêm chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại TMV Kangnam.

>> trị sẹo ở đâu tốt

>> chi phí trị sẹo bằng laser

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook