adv top

Trị nám tàn nhang bằng Laser có hiệu quả không?

08:13:00 - 28/06/2018 - Bác sĩ tư vấn
loading...

Laser là công nghệ trị nám, tàn nhang được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên nhiều người vẫn đang băn khoăn về phương pháp này bởi nỗi lo “tiền mất tật mang”. Vậy trị nám tàn nhang bằng Laser có hiệu quả không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Trị nám tàn nhang bằng Laser có hiệu quả không 1

Trị nám tàn nhang bằng Laser có hiệu quả không?

Trị nám bằng Laser có hiệu quả tuy nhiên kết quả đạt được còn tùy thuộc vào công nghệ Laser mà bạn lựa chọn. Theo các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, hiện nay chỉ có Laser Picosure là mang đến hiệu quả trị nám vượt trội lên tới 95%. Lý giải cho điều này, bác sĩ đưa ra dẫn chứng như sau:

  • Là thế hệ Laser mới nhất, Laser Picosure có xung cực ngắn tính đến phần ngàn tỉ giây tạo ra hiệu ứng sóng nén làm phá vỡ các hắc tố thành những phân tử siêu nhỏ được hệ bạch huyết đào thải ra ngoài.
  • Do tác động quang-cơ chứ không phải quang-nhiệt như các thế hệ Laser khác nên điều trị nám tàn nhang bằng Laser Picosure không gây tổn thương da, không xâm lấn hay đau rát, tuyệt đối an toàn.
  • Có thể xóa được các vết mực xăm, xóa sẹo, trẻ hóa da hiệu quả do tác động sâu vào lớp hạ bì, điều mà không một công nghệ hay tác động ngoài da nào có thể làm được.

Trị nám tàn nhang bằng Laser có hiệu quả không 2

Chữa nám da bằng Laser ở đâu uy tín?

Nếu đã hiểu rõ về hiệu quả trị nám tàn nhang bằng Laser, hẳn bạn đang băn khoăn lựa chọn địa chỉ chua nam da uy tín. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên đã và đang ứng dụng thành công công nghệ Laser Picosure mang đến kết quả điều trị cho hàng nghìn khách hàng. Ngoài ra, Kangnam còn đáp ứng được các tiêu chí khác như:

  • Là cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động và có quy trình dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế
  • Bác sĩ có chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc về dịch vụ sẽ thăm khám kỹ càng và đưa ra cho bạn phác đồ điều trị phù hợp.
  • Chế độ chăm sóc, phục vụ và tư vấn tận tình, luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu.

Như vậy, bài viết trên đây đã giải đáp cho các bạn câu hỏi Trị nám tàn nhang bằng Laser có hiệu quả không cũng như gợi ý cho bạn địa chỉ trị nám chất lượng cao. Bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 1900 6466 để được tư vấn kỹ hơn về hiệu quả của phương pháp này, hi vọng bạn sẽ tự đưa ra sự lựa chọn của riêng mình.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook