adv top

Trị nám da bằng cách lột tẩy – Nguy hiểm khôn lường

11:30:54 - 11/11/2013 - admin
loading...

Trị nám da bằng cách lột tẩy – Nguy hiểm khôn lường – Khi lựa chọn phương pháp điều trị nám da, nhiều người tìm đến phương pháp lột tẩy mà không hiểu rõ tác hại của phương pháp này đối với làn da. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thêm sự hiểu biết trong điều trị nám da.

Sai lầm khi điều trị nám da bằng cách lột tẩy 1

Trị nám da bằng cách lột tẩy – Nguy hiểm khôn lường

Nám da, sạm da tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là “rào cản” khiến người mắc phải mất tự tin trong giao tiếp và cuộc sống, chính vì thế đã có không ít người muốn nhanh chóng tìm cách loại bỏ nám, thậm chí “liều mình” sử dụng những biện pháp trị nám gây tổn hạn cho da.

Phương pháp trị nám da bằng cách lột tẩy đã có từ rất lâu và được sử dụng trong việc giải quyết đối với các vấn đề về da dày sừng và hiện nay, nó được điều trị rối loạn sắc tố. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết được tác hại của nó trong vấn đề điều trị da. Ưu điểm của phương pháp này là mang lại làn da sáng mịn rất nhanh chóng, tuy nhiên nếu không được chăm sóc kỹ lưỡng, cẩn thận sẽ khiến da bị tổn thương, đặc biệt làm da bị mỏng, thậm chí tình trạng sạm da có thể bị nặng hơn ban đầu.

Tác hại của phương pháp lột tẩy da

– Lột tẩy da sẽ làm mất đi lớp sắc tố bề mặt da do bị do đó, nó sẽ ít hiệu quả đối với tình trạng rối loạn sắc tố sâu dưới hạ bì của da.

– Sau khi sử dụng, phương pháp này làm da mặt mất đi lớp bảo vệ tự nhiên, làm giảm khả năng của da khi chống lại các tác nhân bên  ngoài môi trường (ánh nắng, bụi bẩn).

– Theo thời gian, da sẽ trở nên nhạy cảm, dễ bị kích ứng, sạm da trên diện rộng, giãn mao mạch… Nếu để xảy ra tình trạng này đều rất khó điều trị.

Sai lầm khi điều trị nám da bằng cách lột tẩy 2

Cần tránh nắng khi thực hiện phương pháp lột tấy da

 Một số lưu ý khi sử dụng phương pháp lột tẩy da

– Cần chế độ chăm sóc da đặc biệt: Tránh nắng nghiêm ngặt trong vòng 3 tháng (Nếu bạn cảm thấy có thể đảm bảo được da được bảo vệ trong vòng 2-3 tháng thì hãy sử dụng phương pháp này).

– Khi thấy biểu hiện tượng da bị bào mòn quá mức hoặc xuất hiện sạm đen lan rộng, bạn nên đến bệnh viện được được các bác sĩ thăm khám kịp thời. Tránh tình trạng bị tổn thương da nghiêm trọng.

Tham khảo thêm: Những nguyên tắc cần lưu ý để ngăn ngừa nám da mặt

Giải pháp an toàn giúp bạn trị nám da

Hiện nay, phương pháp được nhiều người lựa chọn sử dụng đó là dùng tia Laser trị nám. Đây là phương pháp giúp điều trị an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Sai lầm khi điều trị nám da bằng cách lột tẩy 3

Trị nám da an toàn và triệt để bằng công nghệ Laser Toning

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ áp dụng thành công công nghệ trị nám da bằng laser. Hiện nay, Thẩm mỹ viện đang áp dụng trị nám da bằng công nghệ Laser Toning với thế hệ laser mới điều trị nám da an toàn, nhiều ưu điểm vượt trội:

Đặc trị nám sâu an toàn

Hiệu quả triệt để ngay sau lần điều trị đầu tiên

Nhẹ nhàng không xâm lấn

Không đau rát không để lại sẹo

Tiết kiệm thời gian, chi phí điều trị

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook