adv top

Trị nám bằng Laser Toning có để lại sẹo không?

13:16:07 - 15/04/2014 - admin
loading...
CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Mới đây, tôi được biết đến công nghệ trị nám da bằng Laser Toning nhưng tôi chưa hiểu sâu về công nghệ này. Do trước kịa bạn tôi có sử dụng Laser đốt trị nám nhưng sau điều trị để lại sẹo trên da nên tôi không dám thực hiện theo. Vậy bác sĩ chô tôi biết trị nám bằng Laser Toning có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn sớm, cảm ơn bác sĩ. (Chị Hoàng Thanh Hương – Hải Dương).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Thanh Hương!

Hiện nay, có nhiều công nghệ trị nám da, tuy nhiên không phải công nghệ nào cũng cho hiệu quả trị nám da triệt để, an toàn trong và sau điều trị. Sử dụng công nghệ Laser đốt trị nám da là công nghệ cũ vì thế có thể để lại nhược điểm là sẹo trên da giống như trường hợp của bạn chị. Công nghệ này không được nhiều người lựa chọn bởi chưa đáp ứng được tiêu chí an toàn và thẩm mỹ.

Như chị đã biết, công nghệ trị nám da bằng Laser Toning ra đời như bước đột phá mới trong điều trị nám sâu hiệu quả , an toàn và hoàn toàn không để lại dấu hiệu của sẹo trên da, thậm chí làn da còn sáng mịn sau điều trị. Bởi công nghệ Laser Toning sử dụng thế hệ Laser hoàn toàn mới, chỉ đi qua về mặt da và tác động vào những sắc tố nám da sậm màu rồi phá tan chúng thành những mảnh nhỏ li ti và đào thải ra ngoài nhẹ nhàng. Vì vậy, công nghệ này không có bất kỳ tổn thương hay xâm lấn nào.

Do công nghệ Laser Toning có khả năng điều chỉnh các bước sóng phù hợp với từng mức độ nám da nên đảm bảo làn da được bảo toàn một cách tuyệt đối. Đồng thời, Laser Toning còn giúp se khít, thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả sau điều trị.

Với những ưu điểm này, công nghệ đã được rất nhiều chị em lựa chọn điều trị và đều cảm thấy hài lòng. Chị có thể hoàn toàn yên tâm vì công nghệ này hoàn toàn không để lại sẹo trên da.

Chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám và xác định tình trạng nám da một cách tốt nhất. Với quy trình điều trị đạt chuẩn, được kiểm duyệt về độ an toàn, chị có thể yên tâm về kết quả điều trị tại đây.

Hoặc có thể gọi đến Hotline 19006466 để được tư vấn thêm.

Chúc chị sớm loại bỏ được nám da!

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook