adv top

Trị mụn thịt vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền?

16:08:04 - 09/11/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:
Tôi thương xuyên phải trang điểm đậm để giấu các nốt mụn thịt này. Qua tìm hiểu trên mạng tôi biết thẩm mỹ viện Kangnam có phương pháp trị mụn thịt vĩnh viễn rất hiệu quả. Tôi muốn hỏi thầy thuốc trị mụn thịt vĩnh viễn hết bao lăm tiền? Mong được bác sĩ tham vấn giúp. ( Thúy Hà – Quảng Ninh)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Làm sao để hạn chế mụn thịt
>> Cách trị mụn thịt

Trả lời :

Chị Hà thân mến

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tham vấn tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam . Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin đáp ngắn gọn như sau :

Mụn thịt là bệnh khá lành tính, gặp nhiều ở tuổi đứng tuổi, nữ thường nhiều hơn nam . duyên cớ chính gây bệnh liên hệ tới sự rối loạn chuyển hóa dưới da của của các ống bài xuất mồ hôi. Chính sự rối loạn bất thường này khiến lượng dầu trên da không được bài xuất dễ dàng gây ứ, lâu ngày tạo thành các u nang bã nhờn và tạo nên hình thái mụn thịt trên da

bây giờ, rất nhiều công nghệ thẩm mỹ đương đại ra đời nhằm điều trị mụn thịt vĩnh viễn trong đó có công nghệ đặc trị mụn thịt Laser CO2 Fractional. Đây là thế hệ công nghệ đặc trị mụn thịt mới nhất giờ, thỏa mãn tiêu chí điều trị mụn thịt hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Laser CO2 Fractional là sự phối hợp hoàn hảo giữa laser CO2 truyền thống và công nghệ vi phân, từ đó khắc phục được mọi hạn chế của laser thế hệ cũ và tăng tính hiệu quả của Laser CO2 Fractional.

Với công nghệ laser C02 Fractional , chỉ sau một lần điều trị độc nhất vô nhị , mụn thịt đã hoàn toàn loại bỏ chóng vánh . thành thử sẽ tiện tặn được cả thời kì và tổn phí cho khách hàng . hiện thời , hoài điều trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Kangnam ngả nghiêng từ 2-8 triệu / lần tùy thuộc vào tình trạng của bệnh .

Trong khi và sau khi điều bằng phương pháp nào thì chị cũng nên bảo vệ làn da trứ tác động của môi trường, đặc biệt là ánh nắng ác. Nên dùng kem chống nắng để bảo vệ da. Chế độ ăn uống nhiều vitamin và chất xơ để duy trì một làn da khỏe mạnh. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc mỗi ngày tăng cường sức đề kháng cho thân với thể dục

Chúc chị mau lành bệnh!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook