adv top

Trị hôi nách nội soi xong, mùi hôi có tái phát trở lại không?

12:00:59 - 31/01/2015 - admin
loading...

Xin chào bác sĩ Kangnam! Tôi có tìm hiểu qua về dịch vụ trị hôi nách bằng công nghệ nội soi ở bên mình. Tôi có một vài thắc mắc muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin hỏi sau khi trị hôi nách nội soi có an toàn không? xong mùi hôi có tái phát trở lại không?. Phương pháp này có gây tổn thương gì cho vùng nách không?. Và phải đặt lịch thăm khám với bác sĩ hay lúc nào tới cũng được thăm khám?

>> cách trị hôi nách hiệu quả nhất

                             

Trả lời

Chị Thu Thủy thân mến!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Thắc mắc của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

Sau khi trị hôi nách nội soi, mùi hôi có tái phát trở lại không?

Đúng như chị đã tìm hiểu.  Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay đang áp dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vào trị hôi nách rất thành công.  Đây là công nghệ tiên tiến mới nhất được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới và nhận được những phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

>> bệnh hôi nách

Thiết bị nội soi được thiết kế khá thông minh và hiện đại. Ở ngay đầu ống hút có gắn kèm camera và đèn chiếu sáng sẽ được luồn nhẹ nhàng vào sâu bên trong thông qua một nốt chích rất nhỏ. Thiết bị cho phép bác sĩ dễ dàng quan sát toàn bộ sơ đồ tuyến mồ hôi gây mùi nằm bên trong và hút bỏ triệt để một cách chính xác, nhanh chóng. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, với công nghệ hút bỏ nội soi hiện đại,  tuyến mồ hôi gây mùi đã được loại bỏ tận gốc, sau đó đưa ra ngoài cơ thể, do đó, mùi hôi hoàn toàn không còn khả năng tái phát trở lại.

Phương pháp này có gây tổn thương gì cho vùng nách không?

Trước khi đưa vào điều trị  hôi nách cho khách hàng, công nghệ này đã trải qua những cuộc kiểm định gắt gao và được chứng nhận là giải pháp trị hôi nách an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, để loại bỏ tuyến mồ hôi nách một cách triệt để, không gây tổn tương tới các vùng xung quanh, trước khi gây tê, các bác sĩ sẽ khám kỹ lưỡng và khoanh vùng tuyến mồ hôi nách. Bên cạnh đó, nhờ thiết bị nội soi hiện đại, đội ngũ bác sĩ uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm có kiến thức chuyên môn giỏi, luôn tuân thủ điều trị theo quy trình an toàn sẽ loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi cách chính xác, triệt để mà không xâm lấn, không gây tổn thương tới mô da lành xung quanh. 

Và phải đặt lịch thăm khám với bác sĩ hay lúc nào tới cũng được thăm khám?

Bạn có thể đặt lịch thăm khăm hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện. Tuy nhiên bạn nên đặt lịch trước để khi đến bạn không phải mất thời gian chờ đợi lâu. Bạn đặt lịch thăm khám qua tổng đài 1900 6466.

>> trị hôi nách kangnam

Chúc bạn may mắn và hạnh phúc!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook