adv top

Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền? – Tham khảo ngay giá 2018

08:31:09 - 29/05/2018 - Bác sĩ tư vấn
loading...

Làm đẹp vùng kín đang là “xu hướng” mới chị em quan tâm đặc biệt là phụ nữ sau sinh và trung niên. Tuy nhiên để đi tới quyết định thực hiện làm đẹp trẻ hóa vùng kín thì mọi người còn phân vân về giá cả. Vậy trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền? Tham khảo giá mới nhất để chuẩn bị tài chính phù hợp.

Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền?

Chi phí làm đẹp vùng kín hay nhiều người thường gọi là trẻ hóa vùng kín cụ thể còn căn cứ vào dịch vụ bạn lựa chọn. Trong làm đẹp vùng kín có nhiều các dịch vụ nhỏ như: thu nhỏ âm đạo, thu nhỏ môi lớn môi bé, làm hồng vùng kín.

Bảng giá chi tiết bạn có thể xem tại đây:

DỊCH VỤ trẻ hóa VÙNG KÍN CHI PHÍ
Làm hồng vùng kín 8 triệu/ lần
Thu nhỏ âm đạo  8 triệu/ lần
Thu nhỏ môi bé 8 triệu
Thu nhỏ môi lớn 12 triệu

Nguồn: Chi phí làm đẹp vùng kín tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – cập nhật 2018

Thông thường, bạn sẽ mất từ 1 – 2 lần để thực hiện liệu trình trẻ hóa vùng kín được căn cứ vào tình trạng và mức độ lão hóa của vùng kín.

Chi phí làm đẹp vùng kín bao nhiêu là hợp lý?

Không có bất kì thước đo hay giá chung cho các dịch vụ thẩm mỹ trong đó có làm đẹp vùng kín. Mỗi cơ sở thẩm mỹ có quyền tính toán và tự đưa ra trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền của cơ sở mình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đánh giá được 1 phần mức chi phí làm đẹp vùng kín nào là hợp lý và đảm bảo an toàn cho bản thân.

trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền14

Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bạn nên xem xét các tiêu chí mà địa chỉ làm đẹp vùng kín có đáp ứng được hay không bên cạnh giá của dịch vụ:

  • Cơ sở vật chất: các máy móc mới, tiên tiến, phòng phẫu thuật sạch sẽ, dụng cụ vô trùng
  • Thương hiệu trong ngành: có nhiều năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ đặc biệt về làm đẹp vùng kín
  • Kĩ thuật áp dụng: hiện đại, đảm bảo an toàn và sức khỏe sau trẻ hóa vùng kín
  • Bác sĩ phẫu thuật: Trên 5 năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên khoa về thẩm mỹ vùng kín, có bằng cấp chứng nhận rõ ràng.

Chúng tôi luôn khuyến cáo bệnh nhân của mình không nên quá chú trọng vào chi phí làm đẹp vùng kín mà bỏ qua các tiêu chí hiệu quả, an toàn. Một cơ sở làm đẹp vùng kín giá rẻ nhưng chất lượng kém, cơ sở vật chất không tốt thì tăng nguy cơ viêm nhiễm vùng kín về sau cho chính bạn. Hãy cân nhắc kĩ càng giữa giá trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền và kết quả nhận được.

Dễ hiểu nếu bạn không thể đủ hiểu rõ về làm đẹp vùng kín ngay từ đầu mà chọn lựa chính xác. Nếu vậy, hãy gọi cho chúng tôi qua 1900 6466 để được tư vấn nhanh, hữu ích để lựa chọn được cơ sở trẻ hóa vùng kín an toàn, chi phí hợp lý.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook