adv top

Trào lưu mới nâng mũi Hàn Quốc sở hữu mũi xinh

12:09:18 - 26/03/2015 - admin
loading...

Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam! Em đang có ý định đi làm mũi để cải thiện khuyết điểm mũi tẹt và thấp của mình.
Mà em đang băn khoăn lắm vì không biết làm mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất.

Với kỹ thuật Nâng mũi hàn quốc này, thay vì che lấp tội lỗi của chiếc mũi bằng việc trang điểm hay mạo hiểm với phương pháp nâng mũi thường nhật, giấc mơ sở hữu 1 dáng mũi hình chữ S đẹp thiên nhiên đã trở nên sự thật.

nang mui han quoc an toan là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản giúp cải thiện chiều cao của dáng mũi giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 chiếc mũi thon gọn và đẹp tự nhiên. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để có 1 chiếc mũi đẹp thiên nhiên như chưa từng qua chỉnh sửa cần phải bảo đảm những nguyên tắc vàng sau:
– Mũi có độ cao thanh thoát, thích hợp với khuôn mặt người Á Đông
– Độ dài mũi hợp, không quá dài cũng không quá ngắn
– Đầu mũi tròn trĩnh, thanh thoát, không bị nhọn, bóng đỏ, không to bè
– Không thấy phần sụn mũi độn bên trong
– ăn nhập với hết thảy các nét khác trên khuôn mặt
Theo thầy thuốc Trần Nguyên Giáp:
“Nâng mũi Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Tuy nhiên lại đòi hỏi rất nhiều vào con mắt thẩm mỹ tinh tường của người thực hành để có thể chọn lọc chất liệu, hình dạng sụn hạp với gương mặt của khách hàng. Hơn nữa, kỹ thuật này còn đòi hỏi sự nhanh nhẹn, nhạy bén trong quá trình giải phẫu khắc phục được các nhược điểm đầu mũi bóng đỏ, lộ mỏng, lạnh buốt khi vào mùa đông…sau phẫu thuật.
Nhiêm vụ của các chuyên gia thẩm mỹ không phải là tạo nên những khuân mặt hao hao giống nhau mà cần phải tạo ra nét riêng, hạp với cá tính của mỗi người. Với nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ được các chuyên gia tham vấn hình dáng mũi hợp nhất với khuôn mặt sao cho sống mũi cao và cong, đầu mũi dựng hình chữ A và đặc biệt là cánh mũi thon gọn. Hơn nữa, 1 trong những nguyên tố làm nên vẻ đẹp lâu dài của chiếc mũi là chế độ chăm chút đảm bảo theo đề nghị, hãy chăm chỉ thực hiện và nâng niu chiếc mũi của mình nếu muốn sở hữu 1 chiếc mũi đẹp như ý muốn”.
TÌM HIỂU THÊM: sửa mũi hàn quốc ở đâu đẹp

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook