adv top

Top màu son phù hợp cho làn da bánh mật

10:59:44 - 01/04/2015 - admin
loading...


Thẩm mỹ viện Kangnam. Em năm nay 20 tuổi, đôi môi của em nhìn rất thâm, hiện tại em đang muốn xăm môi màu hồng cánh sen nhưng không biết chi


Nguyên tắc trước nhất khi chọn lọc son môi là phải hiệp với màu da. tất thảy các màu sắc khi không thích hợp với tông màu sẽ tạo ra cái nhìn phản cảm. Nếu không khéo léo# trong bước này, bạn sẽ rất dễ trở thành thảm họa điểm trang. Ngược lại, nếu tìm được màu son phù hợp, bạn có thể tăng cường vẻ đẹp của chính mình thêm hai lần nữa đấy.
Theo đó, meo lam hong moi nhờ chọn son môi phù hợp với da bánh mật gồm 3 tông màu: : ánh sáng , làng nhàng và tối. Việc chọn màu son nào còn hiệp vào ngoài cảnh nữa nhé. Sau đây là 3 loại màu son được chuộng theo ba loại da tông màu tối.
Son môi màu hồng cánh sen
Son môi màu sáng sẽ hiệp với những người có màu da tối ở chừng độ nhẹ. Khi đó, bạn hãy chọn cho mình 1 thỏi son mau hồng đậm, màu đào, màu nâu sẫm và màu đỏ nóng bỏng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên dùng son màu đỏ khi dự những bữa tiệc đem thôi nhé! Luôn thể nghiệm màu son lên da tay của mình để có sự tuyển lựa đúng đắn nhất nhé!
MÀU SON moi hong
Nếu nước da của bạn thuộc loại tối hơn thì màu đỏ huê hồng sẽ là sự tuyển lựa ráo dành cho bạn. Ngoài ra, tuốt luốt các sắc thái của màu nâu rất hạp khi bạn sử dụng trang điểm cho đôi môi khi đến văn phòng hoặc tạo thành lề thói trang điểm hàng ngày. Ngay cả những son môi màu nâu nhạt, màu cam bạn cũng nên thử.
Son môi màu tối
Nếu da môi của bạn “chuẩn” làn da bánh mật thì cũng đừng quá lo âu nhé, bạn hãy dùng son môi màu đỏ đậm, đỏ tươi hay màu nâu để sắc đẹp thêm hấp dẫn. Bạn có thể yên tâm bởi màu son tối này sẽ không tố giác làn da nâu của bạn khi tham gia 1 buổi tiệc đêm sang.
Ngoài ra, bạn cũng có thể pha chút ánh tím trên đôi môi sẽ làm tăng độ gợi cảm và quyến rũ. Tuyệt đối không dùng những màu son như hồng cánh sen, cam bạn nhé, chúng sẽ khiến bạn trở thành thảm họa ngay lúc đó.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook