adv top

TOP 6 động tác làm khuôn mặt thon gọn HOT nhất 2016

13:42:44 - 21/01/2016 - admin
loading...

Massage từ lâu được biết đến là phương pháp giúp cơ thể thư giãn, ngoài ra hiện nay còn được dùng để giảm béo và làm đẹp da. Muốn có cằm đẹpkhuôn mặt đẹp thon gọn bạn cũng có thể áp dụng massage với 6 động tác giúp cho khuôn mặt thon gọn rất đơn giản.

1. Chuẩn bị trước khi massage cho khuôn mặt thon gọn 

bài tập cho khuôn mặt thon gọn

Sở hữu gương mặt đẹp nhờ dáng cằm v line xinh như hotgirl

Trước thực hiện các bài tập cho khuôn mặt thon gọn, điều bạn cần làm chính là làm sạch da mặt. Không nên massage lúc da mặt bẩn, điều này khiến cho khi massage bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Bên cạnh đó còn có khả năng khiến da có mụn hay mẩn ngứa nữa. Vệ sinh bàn tay thật cẩn thận vì tay tiếp xúc với da mặt rất nhiều khi massage.

Nên massage vào buổi tối trước khi đi ngủ. Ngoài ra, bạn có thể tranh thủ tập luyện bất cứ khi nào có thời gian trong ngày. Thực hiện càng nhiều thì hiệu quả đạt được càng rõ ràng hơn.

2. Bắt đầu bài tập massage cho khuôn mặt thon gọn mỗi ngày

cách làm gương mặt thon gọn

Động tác 1 và 2

hoaBài tập cho mặt thon gọn 1: Đặt các đầu ngón tay lên phần mang tai sau đó miết nhẹ dọc đường xương hàm xuống giữa cổ, chỉ làm một chiều và không thực hiện theo chiều ngược lại. Áp dụng nhiều lần cho cả hai bên trái và phải

hoaBài tập cơ mặt thon gọn 2: Nắm nhẹ bàn tay sau đó đặt cả hai bàn tay lên giữa trán, miết nhẹ theo chiều từ trên xuống dưới, thực hiện nhiều lần.

cách làm khuôn mặt thon gọn

Động tác 3 và 4

hoaBài tập cho mặt thon gọn 3: Nắm nhẹ bàn tay sau đó đặt các khớp ngón tay áp vào xương gò mà, miết nhẹ xuống dưới nhiều lần.

hoaBài tập cho mặt thon gọn 4: Đặt các đầu ngón tay ôm lấy xương gò má sau đó miết nhẹ từ trong ra ngoài.

hoaBài tập cơ mặt thon gọn 5: Áp hai lòng bàn tay vào hai bên má sau đó massage nhẹ nhàng  theo vòng tròn, hướng từ cằm lên trên, không làm theo chiều ngược lại.

hoaBài tập cho mặt thon gọn 6: Dùng ngón tay trỏ và ngón tay cái giữ một ít da ở má kéo lên nhẹ nhàng sau đó thả ra, thực hiện tương tự nhiều lần.

cách làm cho mặt thon gọn

Động tác 5 và 6

Những động tác massage kể trên có thể giúp bạn có cằm đẹp hơn và khuôn mặt thon gọn, cân đối hơn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể giúp cằm thon gọn hơn chứ không thể cải thiện cằm ngắn hay cằm lẹm. Hơn thể nữa, những động tác massage giúp gương mặt thon gọn hơn chỉ có thể tác động vào phần cơ mặt, không có tác dụng đối với xương hàm mặt khi bạn đã qua tuổi dậy thì.

Chính vì thế, đối với những trường hợp có xương cằm ngắn hoặc phát triển theo chiều hướng lẹm vào trong thì massage mặt thon gọn không có nhiều tác dụng. Trong trường hợp này, phẫu thuật độn cằm mới chính là giải pháp hoàn hảo nhất.

Nguồn : http://tinlamdep.vn/

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook