adv top

TOP 2 xu hướng gọt cằm đang được ưa chuộng nhất 2016

13:56:19 - 19/01/2016 - admin
loading...

Hiên nay, nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ ngày càng tăng cao. Rất nhiều phương pháp làm đẹp ra đời, trong đó có phương pháp gọt cằm v line đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhưng cũng có 2 loại gọt cằm trên thị trường khiến nhiều người băn khoăn trong khoản lựa chọn. Hãy cùng điểm mặt 2 xu hướng gọt cằm được ưa chuộng  nhất hiện nay để xem những mốt gọt cằm nào đang được ưa chuộng nhé.

gọt cằmPhẫu thuật gọt cằm đã không còn là một khái niệm quá xa lạ

Phẫu thuật gọt cằm đã không còn là khái niệm quá xa lạ với nhiều người. Bởi tại nhiều nước, nó đang trở thành trào lưa rất được ưa chuộng. Hiện nay, trên thế giới có hai xu hướng gọt cằm được đông đảo chị em lựa chọn là gọt cằm Hàn Quốc và gọt cằm kiểu Thái Lan.

Gọt cằm kiểu Thái Lan

gọt cằm v lineGọt cằm kiểu Thái Lan được thực hiện đường rạch ở bên ngoài

Phương pháp gọt cằm kiểu Thái Lan xuất phát từ nhu cầu phẫu thuật cho các người đẹp chuyển giới. Phương pháp này có đường rạch da ngay bên ngoài ở dưới góc cằm dưới. Sau khi rạch ra thì lộ ra xương hàm dưới và một miếng xương hình tam giác, ở mỗi bên vùng góc hàm được cắt đi. Sau khi gọt thì mặt có hình tam giác ngược, sẹo nằm ngoài da ở vùng góc hàm nên có thể nhìn thấy được. Vì thế, phương pháp này chưa đạt được sự hoàn hảo về thẩm mỹ. Chính vì vậy, phương pháp này ngày càng có ít người lựa chọn.

Gọt cằm Hàn Quốc

gọt cằm hàn quốcVới gọt cằm kiểu Hàn Quốc, đường rạch được thực hiện ở bên trong miệng nên không lo để lại sẹo

Theo nhân tướng học của Hàn Quốc, gương mặt không được quá nhọn, hoặc không có những đường nét tròn cong thì sẽ tốt cho cung Địa Các. Vì vậy, khuôn mặt hoàn hảo nhất chính là khuôn mặt hình hình oval (trái xoan).

Phương pháp gọt cằm Hàn Quốc là phương pháp thực hiện đường rạch ở trong miệng, từ răng khôn bên trái qua phải. Sau khi rạch niêm mạc miệng thì lộ ra xương hàm và mỗi bên được cắt đi một miếng xương hình tam giác. Sau đó xương được mài từ góc hàm ra đến cằm theo hình trứng để có đường cong mềm mại và mỏng đi. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu 1 gương mặt trái xoan thanh tú và hoàn hảo.

Tùy thuộc sự nhô ra của xương hàm nhiều hay ít, cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra trong khoảng từ 2-3 giờ. Khách hàng sau phẫu thuật sẽ được các bác sĩ chỉ định dùng thuốc giảm đau, phải ăn thức ăn mềm như cháo loãng và phải nằm điều dưỡng tại bệnh viện ít nhất 1 ngày trước khi xuất viện. Kết quả sẽ thấy rõ thường là sau 3 tháng, kể từ lúc phẫu thuật.

Nguồn: http://tinlamdep.vn/

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook