adv top

Tỏi,vỏ chuối,tía tô trị mụn thịt siêu hiệu quả

10:01:08 - 03/01/2014 - admin
loading...

Với nhiều người, phiền toái do mụn nói chung và mụn thịt nói riêng mạng lại là cực kì khó chịu. Bạn luôn muốn tống khứ nó ra khỏi cơ thể của minh. Thực tế có rất nhiều các trị mụn thịt bằng phương pháp thiên nhiên mà bạn có thể áp dụng mà có hiệu quả cao.

>> cách trị mụn thịt trên mặt

Với mong muốn chia sẻ những bí kíp làm đẹp an toàn hiệu quả, xin giới thiệu với bạn những cách trị mụn thịt bằng nguyên liệu thiên nhiên rất đơn giản sau đây :

Tỏi

Tỏi thúc đẩy bài tiết hoóc-môn, tăng cường sức sống cho tế bào và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da mới. Nó có lợi cho sức khỏe cũng như việc làm đẹp của bạn. Để điều trị mụn thịt bạn chỉ cần cắt đôi lát tỏi và chà lên những nốt mụn thịt. Áp dụng phương pháp này một thời gian ngắn bạn sẽ thấy thật bất ngờ khi những nốt mụn thịt bỗng dưng “bay biến”

Tỏi - trị mụn thịt đơn giản tại nhà

Vỏ chuối chín

Nghe rất lạ nhưng thực tế đã chứng minh rằng khi bạn chà nhẹ mặt trong của vỏ chuối lên các vết mụn thịt ở mắt một cách thường xuyên và liên tục, dần dần mụn sẽ bay mất. Áp dụng nhiều lần, mụn sẽ khỏi và không tát phát trở lại.

Chuối - trị mụn thịt đơn giản tại nhà

Tía tô

Cách trị mụn này cũng khá đơn giản. Trước giờ đi ngủ bạn chỉ cần vò nát một vài lá tía tô và đắp chúng lên vùng da bị mụn thịt. Thực hiện liên tục trong 7 ngày

Tía tô - trị mụn thịt đơn giản tại nhà

Nước cốt chanh

Ngoài công dụng cung cấp vitamin C, loại bỏ độc tố trong cơ thể, nước cốt chanh còn có tác dụng trị mụn thịt rất tốt.
Dùng nửa quả chanh vắt lấy nước cốt và thoa trực tiếp lên vùng da bị mụn thịt. Thực hiện đều đặn và kiên trì sẽ cho kết quả như mong muốn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook