adv top

Tìm hiểu về việc làm đẹp thẩm mỹ cho khuôn mặt bằng công nghệ gọt mặt v line Hàn Quốc

11:29:17 - 31/01/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Làm đẹp bằng việc phẫu thuật thẩm mỹ không còn mấy xa lạ với chúng ta, đặc biệt với công nghệ gọt mặt v line những khuyết điểm trên khuôn mặt sẽ được khắc phục một cách triệt để bạn sẽ ngạc nhiên về những gì bản thân nhận được hãy cùng tìm hiểu thêm tại đây.

Gương mặt v line như thế nào?

gọt mặt v line
Gương mặt v line thoang thoảng nét đẹp của người phương Tây rất quyến rũ và sắc sảo. Khuôn mặt thon gọn, vùng cằm thuôn dài để tạo thành dáng chữ V, không mập má thì mới được gọi là v line.

Phẫu thuật gọt mặt v line khác gì gọt mặt trái xoan?

gọt mặt v line

Phẫu thuật gọt mặt v line

Thực chất gọt mặt trái xoan, các bác sĩ chỉ can thiệp đến xương hàm và dùng máy cắt xương gọt cho thon lại. Chứ không can thiệp đến vùng cằm mà giữ nguyên để tạo độ thon thả nhưng vẫn giữ được nét bầu bĩnh, đáng yêu.

Còn với gọt mặt v line, cũng là can thiệp vùng xương hàm nhưng can thiệp nhiều hơn để có khuôn mặt thon gọn hơn. Và để tạo thành dáng v line hoàn hảo thì phải can thiệp thêm vùng cằm, có thể thực hiện độn cằm để giúp cằm dài ra và khuôn mặt trông thời thượng hơn.

Phẫu thuật gọt mặt v line an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

gọt mặt v line 2

Phẫu thuật gọt mặt v line cách làm đẹp cho khuôn mặt

Phẫu thuật gọt mặt nội soi sử dụng công nghệ nội soi hiện đại, di chuyển, tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa và cân xứng với gương mặt. Theo đó, dựa trên từng trường hợp khách hàng cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh, di chuyển cằm về vị trí thích hợp rồi tiến hành phẫu thuật gọt cằm, tạo dáng cằm v line đẹp và hài hòa nhất.

Như chúng ta đã biết, phẫu thuật cằm không phải là kỹ thuật đơn giản. Đây là một tiểu phẫu giải quyết các vấn đề khuôn mặt thô, mặt góc cạnh, giúp bạn sở hữu một khuôn mặt hài hòa tỷ lệ chuẩn. Quá trình thực hiện cần phải thận trọng, tỉ mỉ bởi nó tác động trực tiếp đến xương hàm. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại, bạn cũng không phải quá lo lắng phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không. Bởi với thiết bị nội soi chuyên dụng, máy móc công nghệ hiện đại, mỗi thao tác thực hiện một cách chuẩn xác nhất nên an toàn tuyệt đối. Bạn cần lựa chọn những địa chỉ phẫu thuật gọt mặt uy tín, được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

Chúc các bạn sớm có một diện mạo như ý!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook