adv top

Tìm hiểu về công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo

11:06:15 - 05/03/2015 - admin
loading...

Xóa hình xăm bằng Laser là công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo tiên tiến nhất hiện nay, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

Phương pháp xóa hình xăm bằng laser
Phương pháp xóa hình xăm bằng laser

 

Xóa hình xăm bằng laser là gì?

Xóa hình xăm là biện pháp tác động ngoại lực lên hình xăm trên da nhằm xóa bỏ hình xăm không còn đẹp, không hợp mốt hay vì một lý do nào đó. Với những hình xăm vĩnh viễn, mực xăm nằm sâu trong cấu trúc da thì phải lựa chọn phương pháp tác động sâu để xóa bỏ màu sắc của hình mà nhưng không chảy máu, gây thương tổn bề mặt da và không để lại sẹo.

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser

Công nghệ xóa xăm laser đã được nghiên cứu và ứng dụng hơn 10 năm trở lại đây. Laser xóa hình xăm đã trải qua nhiều phiên bản, từ máy Laser CO2, Laser Toning, Laser YAG đến Ruby Laser. Phiên bản sau kế thừa ưu điểm và khắc phục triệt để những nhược điểm của thế hệ laser trước đó.

Theo đánh giá của các chuyên viên Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA, Ruby Laser hiện là công nghệ xóa xăm laser hiện đại, xóa xăm triệt để và an toàn tuyệt đối với mọi màu da.

Ruby Laser tác động trực tiếp lên từng đường nét màu mực xăm
Ruby Laser tác động trực tiếp lên từng đường nét màu mực xăm

 

Điểm khác biệt của công nghệ Ruby Laser

– Xem thêm: Địa chỉ xóa hình xăm

So với các phương pháp xóa hình xăm thông thường và xóa xăm bằng laser thế hệ cũ, Ruby Laser được đánh giá là có ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

– Hiệu quả xóa xăm:

Các phương pháp xóa xăm khác: Chỉ có tác dụng với các hình xăm tạm thời và xăm nông trên da, không thể xóa bỏ màu mực hóa học, nhiều màu sắc và xăm sâu vĩnh viễn trong cấu trúc da.

Ruby Laser: Dải ánh sáng đỏ với bước sóng 694nm và xung năng cực mạnh tác động trực tiếp lên từng đường nét của màu mực xăm, bóc tách và phá vỡ cấu trúc thành các hạt sắc tố siêu nhỏ. Những hạt này sẽ được hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài, do đó Ruby Laser xóa hình xăm hiệu quả và triệt để với mọi hình xăm và mọi kích thước trên da.

– Thời gian xóa xăm:

Các phương pháp xóa xăm khác: Thời gian thực hiện lâu, đòi hỏi bạn phải kiên trì và bền bỉ khoảng vài tháng đến một năm.

Ruby Laser: Năng lượng Ruby Laser tác động chọn lọc, được hắc sắc tố màu sắc hấp thụ hoàn toàn, cho phép rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Chỉ sau từ 4 đến 6 lần điều trị, hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn trên da.

Xóa hình xăm bằng laser-3

Ruby Laser rút ngắn tối đa thời gian điều trị

– Tổn hại trên da:

Các phương pháp xóa xăm khác: Có thể gây chảy máu, bỏng rát, lột da, tổn thương cấu trúc da, để lại sẹo lồi lõm vĩnh viễn.

Ruby Laser: Năng lượng Ruby Laser không tác động đến các sắc tố da thông thường kết hợp với hệ thông làm lạnh và làm mát tự động giúp vùng da điều trị được dịu mát. Đặc biệt, ánh sáng Ruby Laser không gây tổn thương nhiệt lớp thượng bì và xóa hình xăm không để lại sẹo trên da.

– Tổn hại với sức khỏe:

Các phương pháp xóa xăm khác: Nếu không cẩn trọng có thể nguy hại đến sức khỏe.

Ruby Laser: Xóa xăm bằng laser thế hệ mới đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm định và chứng nhận là phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook