adv top

Tìm hiểu phương pháp tẩy lông tay hiệu quả ngay tại nhà

14:23:54 - 12/08/2015 - admin
loading...

Vi-ô-lông xuất hiện nhiều trên da của bạn khiến bạn không tự tín diện đồ, với 3 mẹo tẩy lông tại nhà hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ vùng vi-ô-lông đáng gét ấy nhẹ nhõm, không đau rát. Bạn hãy tìm hiểu cùng chúng tôi nhé!

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Cách tẩy lông nách
>> Tẩy lông chân hiệu quả

1/ Tẩy lông tại nhà hiệu quả với bột nghệ và sữa đậu nành

Bạn đã biết cách tẩy lông tại nhà hiệu quả với bột nghệ và sữa đậu nành chưa? Cách tẩy lông này sẽ giúp bạn tẩy lông chân, lông tay, lông nách… hiệu quả. Cách thực hiện: bạn trộn bột nghệ với sữa đậu nành, thoa lên vùng cần tẩy lông rồi chà xát nhẹ bằng tay lên vùng da tẩy lông. Làm như vậy cho đến khoảng 15 – 20 phút sau lông mềm hơn và bắt đầu rụng thì rửa sạch vùng da, lau khô và thoa thêm 1 chút kem dưỡng ẩm bạn nhé.

2/ Tẩy lông tại nhà hiệu quả với bơ

Để có thể tẩy lông tại nhà hiệu quả với bơ bạn chỉ cần bôi 1 lớp bơ lên vùng lông ở nách, rồi bạn lấy giấy mềm miết nhẹ lên vùng bơ đó, giữ nguyên miếng giấy trong khoảng 2- 5 phút, sau cùng bạn lột miếng giấy đó ra theo chiều ngược với chiều mọc của lông bằng 1 động tác nhanh gọn. Bơ có công dụng tẩy lông là vì trong bơ có chứa nhiều vitamin C, E, A, B,… giúp da thêm sáng mịn, mềm mại.

3/ Tẩy lông tại nhà hiệu quả với chanh

Chỉ với một miếng chanh tươi bạn cũng có thể tự chế được cách tẩy lông tại nhà hiệu quả rồi đấy nhé. Với cách tẩy lông này bạn chỉ cần chà xát miếng chanh lên vùng da nách. Chanh không những giúp triệt lông nách mà còn giúp khử mùi hôi cho vùng da nách nữa đấy bạn nhé, chăm chỉ ứng dụng bạn sẽ nhận thấy kết quả bất ngờ.

>> Bài viết liên quan: Cách tẩy lông vùng kín an toàn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook