adv top

Tìm hiểu phẫu thuật nâng mông 2015 giá bao nhiêu?

15:29:35 - 01/06/2015 - admin
loading...

Bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật Vong 3 giá bao nhiêu? Tôi nghe nói phương pháp này được thực hành theo công nghệ nội soi, liệu có an toàn không? Cảm ơn! Thu Sương – 32 tuổi (Hà Nam)

đáp:
>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ Mong dep
+ Vong mong dep
Chào chị Thu Sương!
Cảm ơn chị đã tin gửi câu hỏi về cho chuyên mục tham vấn tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi ” phẫu thuật nâng mông giá bao lăm ?” cùng những thắc mắc khác của chị, chúng tôi xin được tư vấn như sau:
Phương pháp giải phẫu nâng mông, hay nói đúng hơn là nâng mông nội soi – là giải pháp hoàn hảo tăng kích tấc vòng 3 nhanh chóng bằng chất liệu túi độn gel, không cần thực hành chế độ dinh dưỡng hay luyện tập thể thao lâu dài mới mang lại hiệu quả.
Phương pháp này hạp để vận dụng cho hầu hết mọi chị em sở hữu vòng mông lép, xệ, mất cân đối. Thậm chí, đối với những trường hợp có cơ mông nhưng muốn cải thiện kích tấc vòng 3 vẫn có thể vận dụng phương pháp này.
Kỹ thuật thực hiện nâng mông nội soi có sự tương trợ từ thiết bị nội soi chuyên dụng. chuẩn y một đường rạch nhỏ tại vị trí rãnh liền mông, chuyên gia sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, đưa túi nâng mông vào vị trí 1/2 cơ vòng 3, nhất quyết vững chắc để tránh tình trạng di dịch.
phẫu thuật nâng mông có an toàn không?
Chúng tôi có thể khẳng định với chị rằng, phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về độ an toàn, tránh được biến chứng, đào thải trong và sau khi thực hiện. do phương pháp này có sự tương trợ của thiết bị chuyên dụng, đặc biệt là đầu thiết bị nội soi, đưa vào để giúp chuyên gia tránh được những va, tổn thương trong quá trình thực hiện, hạn chế được lấn chiếm đến những mao mạch, vị trí xung quanh nên hoàn toàn không gây tổn thương.
Bên cạnh đó, chất liệu túi độn mông được bảo đảm nhân tố an toàn, được kiểm chứng chất lượng nghiêm ngặt nhằm bảo đảm sau khi đưa vào nâng mông, không xảy ra hiện tượng đào thải.
>>>> BÀI LIÊN QUAN:
+ Lam the nao de tang vong 3
+ Cach lam tang vong 3

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook