adv top

Tìm hiểu những điều thú vị về má lúm đồng tiền

13:51:57 - 30/09/2015 - admin
loading...

Đằng sau mỗi nụ cười tươi với đôi má lúm đẹp không chỉ là nét đẹp duyên cớ trời ban phú mà còn nhiều điều bí hiểm thích thú trong tướng số. Vậy má lúm đồng tiền trong tướng số có ý nghĩa như thế nào?

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Có thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được không?
>> Cắt má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

Má lúm đồng tiền vốn từ lâu đã được xem như là nét duyên trên khuôn mặt mà không phải ai cũng may mắn có được “của trời ban” đó. không những thế, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm đồng bạc còn biểu trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc và phú quý. Còn má lúm đồng tiền trong tướng số có rất nhiều điều khích để bạn khám phá.

Kinh tế vững vàng

Cũng trong tướng số, chủ nhân nào sở hữu má lúm đồng tiền được khẳng định mạnh về vị thế kinh tế, tài chính tiền nong. Họ thường được trọng dụng, có địa vị quyền cao trong từng lớp. Họ thường được quý nhân phù trì giúp làm ăn trơn tuột. Về tính cách, những con người này thường rất lanh lợi, hoạt bát, xử lý khéo trong mọi việc, có nhiều tham vọng trong cuộc sống. Trên con đường công danh của mình, họ gặp nhiều may mắn, mau chóng trữ được nhiều tài sản.

trót lọt trong đường tình duyên

Những người sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng, xinh là những người có thời cơ chơi “trò chơi” ái tình bất tận. hồ hết, họ là những người có số đào hoa, được nhiều người đeo đuổi. Họ có tính thần lạc quan, yêu đời, luôn vui vẻ, thích lãng mạn, giàu cảm xúc. Trong các mối quan hệ, họ là người ôn hòa, có mối quan hệ khăng khít với những người xung quanh. Còn trong đường tơ duyên của họ khá trơn, hầu như chơi gặp bất kỳ chướng ngại nào. Đa phần, cuộc sống hôn nhân gia đình no đủ, hạnh phúc, yêu, san sẻ với nhau.

Được nhiều tình nhân mến, giúp đỡ

Má lúm đồng bạc trong tướng số theo quan niệm từ xa xưa của ông bà ta thường chỉ định những con người gái “thuần Việt”dịu dàng yêu, dễ gần. Còn má lúm đồng bạc trong tướng số, chủ nhân của nó sẽ được rất nhiều người thương mến, giúp đỡ. Các chàng trai có má lúm có tính cách vui vẻ, năng nổ thích giúp đỡ người khác nên được mọi người xung quanh yêu mến. Còn những cô gái lại nhẹ nhõm, khéo léo, tinh tế trong cư xử hay được viện trợ trong công việc, được bác mẹ chồng, con cái trọng, yêu quý.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook