adv top

Tìm hiểu ngay công nghệ nâng mũi bọc sụn

15:44:31 - 14/11/2015 - admin
loading...

Với số lượt search lên hàng nghìn lượt hàng ngày trên công cụ tìm kiếm google cho các từ khóa về nâng mũi bọc sụn có thể thấy được rằng công nghệ thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn đã rất phổ biến tại Việt Nam và được nhiều người quan tâm. Quả thực, đây là công nghệ được đánh giá cao trên thị trường thẩm mỹ mũi và đã cho kết quả thẩm mỹ tối ưu cho nhiều khách hàng.

Tìm hiểu ngay: địa chỉ nâng mũi đẹp ở sài gòn

Ngày trước nâng mũi chỉ đơn giản là đưa chất liệu độn nhân tạo vào làm cao sóng mũi hơn và thẳng hơn. Nhưng lại thường xảy ra các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, thậm chí là thủng da đầu mũi. Bởi thế nâng mũi bọc sụn là một bước nhảy vọt giúp khắc phục mọi biến chứng, cho chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tức là sự kết giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, ở đây sụn tự thân thường dụng là sụn vành tai. Sụn lấy từ vành tai sẽ được bọc lên đầu sụn nhân tạo nhằm để canh giữ đầu mũi. Vì sụn tai sẽ bọc đầu sụn nhân tạo hình thành một khối, khi đặt vào mũi thì chính sụn tai sẽ hòa vào đầu mũi thành một khối thống nhất. Tuy nhiên, về lâu dài sụn tai có thể tiêu đi một phần nhỏ nhưng vẫn đủ khả năng canh giữ đầu mũi.

Trường hợp vận dụng giải phẫu nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Cả nam và nữ có sóng mũi thấp, xương mũi không quá to bè, đầu mũi tương đối thon gọn, không ngắn, hếch…

Kết quả nâng mũi bằng công nghệ nâng mũi bọc sụn thành công

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một giải phẫu rất đơn giản, nhẹ nhàng thực hiện trong khoảng 30-45 phút bằng thủ pháp gây tê, sau giải phẫu, khách hàng có thể về nhà ngay mà không thèm ở lại bệnh viện. Bình thường sau khi nâng, mũi sẽ sưng từ 3-5 ngày rồi dần hồi phục. Sau 1-3 tháng mũi sẽ đẹp thiên nhiên hoàn toàn.

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi cao cấp cần được thực hiện bởi một thương hiệu thẩm mỹ uy tín, chất lượng Hàn Quốc và người thầy thuốc có tay nghề được đào tạo chuyên sâu từ Hàn Quốc.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc, áp dụng thành công tại Việt Nam, mang đến cho hàng nghìn khách hàng kết quả nâng mũi hoàn hảo. Các bác sĩ và chuyên gia đều đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và công tác tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được kết quả hoàn hảo nhất sau nâng mũi.

Tìm hiểu chi tiết về công nghệ này tại website: thammynangmui.com.vn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook