adv top

Tìm hiểu công nghệ làm đẹp thẩm mỹ nâng mũi s line Hàn Quốc

13:44:10 - 30/01/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Nhiều người đang lựa chọn cách làm đẹp thẩm mỹ để khắc phục các khuyết điểm trên khuôn mặt. Với công nghệ nâng mũi s line Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam bạn có thể ngạc nhiên bởi những gì mà mình nhận được hãy thử và trải nghiệm.

Nâng mũi S Line.

Nân mũi s line 1

Nâng mũi s line

Nâng mũi sline là phương pháp nâng mũi hiện đại và toàn diện nhất hiện nay tại Việt Nam. Phương pháp làm đẹp này giúp chị em có một chiếc mũi hình chữ S quyến rũ và thực sự lôi cuốn, giúp cho gương mặt trở quý phái rạng ngời.
Người phụ nữ sắp “Xinh” sẽ phải bỏ qua những suy nghĩ về rủi ro gặp phải, sẽ phải chấp nhận cái đau tới từ kéo hay dao, bỏ ngoài những suy nghĩ thiển cận của nhiều người, giữ gìn bề ngoài trở nên hoàn thiện hơn sau gần chục ngày dài đằng đẵng (Có thể dài hơn đối với người lâu lành). Đó cũng chính là chấp nhận để đổi thành quả.

1. Giải đáp cho những ai chưa biết nâng mũi s line là gì

Nâng mũi  s line

Gỉai đáp cho những ai chưa biết mũi s line là gì

Nâng mũi S Line là giải pháp phẫu thuật kết hợp chỉnh tổng thể, sống mũi, đầu mũi, cánh mũi do được bóp nhỏ đầu mũi và chỉnh thêm cánh mũi. Dáng mũi S line miêu tả dáng mũi cong lượn hình chữ S. Dáng mũi cong lượn võng, đầu mũi dài hơi cong lượn xuống trụ mũi.

Nếu đầu mũi thanh thoát, cánh mũi thon gọn thì không nên phẫu thuật nâng mũi  s line kết hợp đầu mũi, cánh mũi tổng thể vì sẽ bị nhỏ quá gây mất cân đối, chỉ nên nâng sống mũi cao là đủ đẹp như ý muốn. Trong trường hợp bạn muốn kết hợp thu nhỏ đầu mũi thì phải kết hợp nâng mũi cấu trúc kết hợp nếu như muốn mũi của bạn có hình dáng S Line. Khi đầu mũi, cánh mũi hài hòa thì bạn nên tạo dáng Sline là đã có một chiếc mũi hoàn hảo như mong đợi.

Đầu mũi bao giờ cũng mỏng hơn khi được nâng lên do phải kê chất liệu cao lên phía đầu mũi nên da đầu mũi bị căng mỏng theo. Do đó, bạn nên bọc thêm sụn để bảo vệ đầu mũi nếu như có điều kiện. Tuy nhiên, nếu không bọc thêm cũng không gây ra ảnh hưởng tới vấn đề thẩm mỹ, độ bền của mũi sau khi nâng.

2. Ưu điểm của nâng mũi S line

Ưu điểm của nâng mũi Sline

Ưu điểm của nâng mũi Sline

– Không đơn thuần là phương pháp nâng mũi cao lên như nhiều phương pháp khác. Nâng mũi Sline còn giúp bạn có chiếc mũi đẹp toàn diện, thon gọn hơn, cao hơn, mềm mại tự nhiên theo đúng chuẩn chữ S. Tất cả đường nét trên mũi từ đầu mũi, sống mũi, cánh mũi…đều trở nên thanh tú, đẹp tự nhiên hơn.

Có thể bạn quan tâm: nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi Sline là thủ thuật không xâm lấn, không để lại sẹo và đau. Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 30 phút.

– Phương pháp làm đẹp này mang lại kết quả hoàn hảo, không gây ra các biến chứng thường gặp sau nâng mũi như lộ bóng đỏ, dị ứng, tê da, da mỏng, dễ thủng…
hải qua thời gian từ 3 – 6 tháng mới toàn diện.

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook