adv top

Tìm hiểu cách làm hồng môi thâm bằng phun xăm

16:08:24 - 27/08/2014 - admin
loading...

Môi được câu tạo bởi 3 phần, phần ngoài cùng là lớp biểu bì phun xam, phần 2 là khu vực môi đỏ được bao bọc bởi lớp da môi, phần 3 là viền môi phân cách giữa biểu bì và khu vực môi đỏ.
Da môi có chứa rất ít melamin, đây là 1 chất có nhiệm vụ ngăn chặn những tia có hại từ ánh nắng dữ. Chính do vậy, đôi môi là 1 trong những bộ phận không được bảo vệ nhiều. Mặt khác, môi cũng không có những lớp mô dầy che phủ, không có tuyến nhờn, không có lông mọc nên rất dễ bị khô và dễ thương tổn.
Màu môi nói có thể là dấu hiệu của 1 vài bệnh lý Phun xăm môi
Màu môi bạc màu là dấu hiệu của bệnh thiếu máu. Trong khi đó, màu môi đỏ thẩm cũng có thể là dấu hiệu của các bệnh về tim, phổi, tâm sức suy kiệt hay tăng áp huyết. Để cải thiện tình trạng này, bạn nên giữ chế độ ăn uống những loại thức ăn chứa ít chất đạm và đường. ngoại giả, những tác động xấu từ bên ngoài môi trường như nắng, gió cũng có thể làm thay đổi màu môi của bạn. dùng son môi rẻ tiền, hết hạn Sử dụng cũng có thể làm môi sạm và thâm.
Bí quyết làm hồng môi thâm bằng phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc
Bí quyết làm hồng môi thâm bằng phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc2
Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam
Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tiền tiến nhất hiện giờ được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc không chỉ khắc phục được đôi môi sậm màu mà còn mang đến cho bạn đôi môi màu hồng đẹp, gợi cảm phun môi.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook