adv top

Tìm cách tăng vòng 3 cho nam giới hiệu quả

15:16:18 - 08/04/2016 - admin
loading...

Không chỉ riêng chị em phụ nữ luôn tìm kiếm các cách tăng vòng 3 hiệu quả mà anh em nam giới hiện đại cũng hết sức quan tâm tới vấn đề này với mong muốn sở hữu vòng mông nở nang, cân đối hơn. Đừng bỏ qua những phương án đặc biệt phù hợp với các quý ông ở dưới đây:

Các cách tăng vòng 3 hiệu quả đặc biệt phù hợp với phái mạnh

Cách tăng vòng 3 với bài tập kết hợp chống đẩy + gập chân

Với cánh mày râu, tập luyện là một trong các thói quen không thể thiếu giúp cải thiện sức vóc và thân hình. Do đó, áp dụng các bài tập thể dục là một trong các cách tăng vòng 3 đơn giản, hiệu quả và phù hợp được nhiều quý ông lựa chọn.

Cách tập

+ Nằm trên một mặt phẳng, 2 tay dang rộng bằng vai, chống 2 bàn tay xuống sàn, 2 chân mở rộng sao cho tư thế thỏa mái nhất.

+ Dồn lực vào 2 mũi chân và 2 bàn tay, sau đó hạ thấp thân mình xuống kết hợp thở ra – hít vào đều đặn, giữ nguyên khoảng 5s thì trở về tư thế ban đầu. (1)

+ Tiếp đến, gập chân trái về phía sau sao cho cảm thấy lực dồn hết về vùng mông. (2)

+  Lặp lại động tác 1, sau đó đến động tác 2 nhưng đổi bên.

+ Thực hiện trong 30 – 45 phút, đều đặn mỗi ngày.

Các cách tăng vòng 3 hiệu quả đặc biệt phù hợp với phái mạnh

Tăng vòng 3 với phương pháp nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi là một trong các dịch vụ phẫu thuật nâng mông được đông đảo khách hàng quan tâm hiện nay. Theo các chuyên gia, đây là giải pháp phù hợp phù hợp với cả nam và nữ bởi:

– Làm tăng kích thước vòng 3 hiệu quả, tạo mông đẹp tự nhiên như thật.

– Nhìn thấy hiệu quả nhanh (thông thường sau 3 – 4 tuần mông sẽ hồi phục), không đòi hỏi chăm sóc nhiều, đặc biệt phù hợp với tâm lý của nam giới.

Nguồn:http://tinlamdep.vn/

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook