adv top

Tiêu chuẩn vàng cho đôi mắt đẹp của người Hàn

15:16:05 - 31/10/2014 - admin
loading...

Phần lớn người dân ở các quốc gia khu vực Đông Á đều sở hữu đôi mắt một mí tự nhiên, Hàn Quốc cũng không là ngoại lệ. Chẳng thể mà phần đông người dân xứ Hàn vẫn luôn bị ám ảnh bởi câu chuyện mắt 2 mí. Mắt 2 mí trở thành tiêu chuẩn vàng cho đôi mắt đẹp của người Hàn Quốc

1400204918-8

Cắt mí là một trong những loại phẫu thuật phổ biến nhất ở Hàn Quốc.

Chính tiêu chuẩn vàng cho đôi mắt này mà các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cho đôi mắt từ phẫu thuật tới không phẫu thuật như: Cắt mắt 2 mí, bấm mí mắt (nhấn mí)…đã đợc các bác sĩ Hàn Quốc lần lượt cho ra đời. Những kỹ thuật này mục đích hoàn toàn đầu tiên là nhằm tới việc đưa những đôi mắt một mĩ trở thành đôi mắt 2 mí theo tiêu chuẩn vàng này.

Đối với họ, việc sinh ra với đôi mắt 2 mí là một đặc ân hiếm hoi chỉ dành cho các mỹ nam, mỹ nữ. Và phẫu thuật cắt mí cũng luôn là một trong những loại can thiệp dao kéo phổ biến nhất tại các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ở quốc gia này.

Và ở Hàn Quốc, việc thực hiện một tiểu phẫu cắt mí là hoàn toàn bình thường. Thậm chí nhiều bậc phụ huynh còn coi đó là một món quà nhỏ cho những đứa con có đôi mắt một mí của mình.

Hàn Quốc cũng chính là nơi khởi xướng trào lưu sử dụng miếng dán mí trong quá trình make-up để tạo nên đôi mắt hai mí tạm thời.

1400204936-9

Thực tế thì các cô gái Hàn nhìn vẫn khá ổn với mắt 1 mí tự nhiên đậm chất Á Đông, chẳng hạn như đôi mắt của siêu mẫu thế giới Park Soo Joo.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook