adv top

Tiêu chuẩn như thế nào để được coi là nhũ hoa đẹp

15:39:33 - 12/04/2016 - admin
loading...

Bộ ngực to tròn – hay đôi gò bồng đào lớn chưa chắc đã là đẹp mà cần cộng thêm cặp nhũ xinh tươi thì mới được gọi là ngực đẹp toàn diện. Vậy như thế nào mới được coi là cặp nhũ hoa đẹp? Cùng tì

Cach-lam-mo-seo-loi-lau-nam-nhanh-nhat-the-gioi

Tiêu chí đánh giá cặp nhũ hoa đẹp nhất hiện nay

Cũng như những bộ phận khác trên cơ thể cặp nhũ hoa đẹp cũng cần có tiêu chí đánh giá riêng. Theo nhiều chuyên gia thẩm mỹ, đôi nhũ hoa được coi là đẹp phải có sự tổng hợp giữa các yếu tố như: Độ săn chắc, mềm mại, không dài, không quá lớn hay quá bé, có sự cân xứng về khoảng cách, hài hòa với bầu ngực và quầng vú. Đặc biệt là màu sắc của nhũ hoa phải hồng hào, tươi tắn….

Nhũ hoa đẹp là có sắc hồng và mịn màng

Màu sắc nhũ hoa ở mỗi người có sự đa dạng và khác nhau điều này là do sắc tố mealin quy định. Có người nhũ hoa màu hồng nhạt, người có màu đỏ sậm, còn có người lại màu thâm đen hoặc nâu nhạt…. Theo quan niệm thẩm mỹ chung của chúng ta về cặp nhũ hoa đẹp là có sắc hồng tươi.

nhu-hoa-dep-la-co-mau-hong

Nhũ hoa đẹp là có sắc hồng và mịn màng

>>>> Tổng hợp các cách làm hồng nhũ hoa nhanh chóng 

Nếu màu sắc nhũ hoa bị thâm đen, xỉn màu thì không được đánh giá đẹp nữa. Bởi thế có được cặp nhũ hoa màu sắc nhũ hoa hồng hào quyến rũ, là điều mơ ước của rất nhiều chị em.

Nhũ hoa đẹp săn chắc, có tính đàn hồi

Độ săn chắc và tính đàn hồi cũng là một tiêu chí đầu tiên quyết định nhũ hoa đẹp hay không. Độ săn sắc và tính đàn hồi của nhũ hoa tương đối khó đánh giá. Đàn hồi có nghĩa là cảm giác của đầu ti… Khi chúng bị kích thích có thể thay đổi mức độ kích thước.

Khoảng cách của nhũ hoa

Nhũ hoa đẹp phải có kích thước vừa phải, cân đối, hài hòa với bầu ngực cũng như mún vú. Không quá to cũng không quá nhỏ, không được nhăn nheo.

Nhu-hoa-dep

Khoảng cách của nhũ hoa không xa nhau

– Khoảng cách giữa hai nhũ hoa không quá xa, cũng không quá gần. Mức độ cân đối khoảng 20cm và hướng ra ngoài vừa phải.

– Khoảng cách giữa nhũ hoa với bầu ngực: Nhũ hoa nằm ở giữa trung tâm bầu ngực, hướng hơi chếch lên cao chứ không chùng xuống dưới.

– Kích thước của nhũ hoa không to, không nhỏ, cân đối với bầu ngực. đường kính ngực tính từ trên xuống dưới là 10-12cm sẽ tạo dáng ngực cân đối, săn chắc, gợi cảm cuốn hút.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook