adv top

Thuốc tẩy lông có thực sự hiệu quả và an toàn chứ?

15:46:57 - 15/03/2016 - admin
loading...

Khi thấy sự xuất hiện của các sợi lông, cách đơn giản nhất để loại bỏ lông mà nhiều người lựa chọn là cạo hoặc nhổ. Đây là phương pháp thực hiện khá phổ biến vì lông có thể được triệt bỏ ngay và không… tốn tiền. Tuy vậy, do dễ làm rát vùng da, lỗ chân lông to hơn đồng thời có thể gây viêm lỗ chân lông. Chính vì vậy nhiều người đã chọn cách tốn tiền hơn 1 chút là mua thuốc tẩy lông. Phương pháp này thực sự có hiệu quả và an toàn chứ?

Tham khảo: wax lông nách tại nhà

Thuốc tẩy lông bôi trên da để loại bỏ lông thực ra chất là phương pháp nhổ lông bằng hóa chất các bạn nhé. Lông hay tóc được cấu tạo bằng keratin – một hợp chất được tạo thành bởi các dây polypefitid, nối với nhau bằng các cầu nối disulfur. Nếu các cầu nối disulfur bị tiêu hủy, keratin sẽ bị phân rã, lông nhão ra, lỏng gốc và được nhổ khỏi lỗ chân lông một cách dễ dàng. Các thuốc tẩy lông thường chứa các axit như thioglycolic, mercaptopro-pionic, thiolactic… Chúng có tác dụng phân hủy cầu nối disulfur, làm tan rã keratin, khiến lông bị tẩy đi.

Thuốc tẩy lông có thực sự hiệu quả và an toàn chứ?

Thuốc tẩy lông có thực sự hiệu quả và an toàn chứ?

Khi dùng thuốc tẩy lông, phải thận trọng vì hoạt chất chính và khá nhiều chất phụ gia trong thuốc có khả năng gây dị ứng. Ngoài ra, cơ chế tẩy lông như trên chỉ tác động vào lông chứ không tác động vào nang lông tuyến bã; vì vậy không thể giúp tẩy lông vĩnh viễn. Vài tháng sau, lông sẽ mọc lại như cũ. Nếu tẩy nhiều lần, chân lông bị kích thích, lông có thể mọc rậm hơn ở chỗ bôi thuốc.

Để triệt lông vĩnh viễn đồng thời hạn chế các tác động không mong muốn có thể xảy ra, tốt nhất bạn nên lựa chọn công nghệ New E-light, đây là công nghệ triệt lông vĩnh viễn tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay.

Với bước sóng cùng dải năng lượng ánh sáng cao, New E-light được các chuyên viên thẩm mỹ điều chỉnh cho phù hợp với tình trạng vùng lông của mỗi người cùng với tính chất tác động chọn lọc, ánh sáng chỉ tác động tới các mầm nhú nang lông, từ đó triệt tiêu sợi lông một cách dễ dàng mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào tới các mô xung quanh. Ưu điểm của phương pháp triệt lông vĩnh viễn này đã được các chuyên gia trên thế giới và nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ này công nhận như tẩy lông triệt để, nhanh chóng, duy trì kết quả vĩnh viễn, không đau rát, không gây hại cho da đồng thời đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong quá trình điều trị.

Tìm hiểu thêm về: nhổ lông chân có sao không

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook