adv top

Thực hiện kỹ thuật nâng ngực nội soi như thế nào?

16:40:01 - 23/05/2015 - admin
loading...

Kỹ thuật nâng ngực nội soi được nhắc đến nhiều trong ngành công nghiệp thẩm mỹ bởi đây chính là 1 trong những công nghệ được nhiều chị em quan tâm nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật tác động làm bầu ngực chị em đẹp hơn, tạo dáng người đẹp hơn rất nhiều. Vậy thực hiện kỹ thuật nâng ngực nội soi như thế nào?

Xem thêm: nâng ngực nội soi ở đâu an toàn

Nâng ngực nội soi là phương pháp tăng kích thước bầu ngực, giúp ngực căng tròn, bằng sự kết kết hợp giữa phương pháp nâng ngực và kỹ thuật nội soi. Đường rạch da dưới hõm nách được đặc biệt yêu thích vì giấu sẹo tốt nhất và không gây bất cứ vết tích gì trên bầu ngực. Thêm vào đó, tuyến sữa cũng như cảm giác đầu ngực vẫn được bảo toàn nên rất được yêu thích.

Vết rạch hố nách giúp đưa thiết bị nội soi vào, với đầu dò camera siêu nhỏ hình ảnh thao tác thực hiện của bác sĩ sẽ được soi chiếu trên màn hình lớn, từ đó, ca mổ sẽ được thực hiện chuẩn xác hơn, giảm thiếu tất cả mọi vấn đề xâm lấn, biến chứng.

Xem thêm: nâng ngực nội soi có đau không

Bác bước thực hiện nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện như sau

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn về phương pháp nâng ngực nội soi cho khách hàng và giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Gây mê

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân cho khách hàng để khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình bác sĩ thực hiện phẫu thuật ngực.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách hoặc nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị thăm dò có gắn camera được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng. Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách cũng như đưa chất liệu độn vào khoang ngực của bác sĩ diễn ra chính xác và nhẹ nhàng hơn.

Bước 4: Kết thúc phẫu thuật

Kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Kết quả sau thẩm mỹ ngực nội soi tại TMV Kangnam

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật nâng ngực nội tại Thẩm mỹ viện Kangnam tại website: phauthuatnguc.com.vn

Tham khảo thêm: phau thuat nang nguc noi soi gia bao nhieu

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook