adv top

Thủ thuật make up giúp bạn có ngay đôi má lúm tại nhà

16:27:50 - 08/12/2015 - admin
loading...

Đối với một vài người thật khó để có thể xoay xở để có được khoản tiền ngay tức thì để thực hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại các trung tâm thẩm mỹ. Ngay khi bạn biết tận dụng sức mạnh của hóa trang, những thủ thuật make úp đon giản, bạn cũng có thể tạo má lúm đồng tiền tại nhà chỉ bằng một cây cọ trang điểm. Tham khảo ngay những hướng dẫn dưới đây.

Tìm hiểu ngay: con trai có má lúm đồng tiền thì sao?

Bạn có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền ngay tại nhà bằng thủ thuật make up

Bước 1: Xác định vị trí muốn má lúm đồng tiền xuất hiện

Bạn cười nhẹ, rồi đặt hai ngón tay trỏ lên má, vị trí muốn má lúm đồng tiền xuất hiện trên mặt rồi đánh dấu lại bằng chì kẻ mắt.

Bước 2: Để việc tạo má lúm đồng tiền tiết kiệm hơn, bạn có thể tận dụng ngay chiếc bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút kẻ lông mày để vẽ một đường nhỏ theo chiều dọc quanh điểm chấm đã được xác định ở bước 1.

Bước 3: Việc tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng phương pháp make up sẽ đơn giản hơn nếu bạn dùng chiếc cọ mềm để tán nhẹ nốt chì đã chấm trên mặt hoặc dùng ngón tay áp úp xoa nhẹ để tạo nên chấm mờ trên má, giống như má lúm đồng tiền thật vậy.

Tán đều để có má lúm đồng tiền tự nhiên nhất – tạo má lúm đồng tiền duyên bằng makeup

Trên đây là cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà cực đơn giản với thủ thuật make up. Tuy nhiên, thủ thuật này bạn chỉ có thể cho mình đôi má lúm đồng tiền tạm thời và với những cô nàng vụng về thì lại phải thật cẩn thận vì rất có thể bạn đã tạo trên má mình một vết nhọ chứ không phải má lúm đâu đấy.

Nếu bạn đang có hứng thú với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền thì hãy tham khảo ngay những thông tin cần thiết về kỹ thuật này tại website: taomalumdongtien.net

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook