adv top

Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện như thế nào?

14:09:35 - 23/09/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, đầu mũi to khiến tổng thể khuôn mặt em thiếu hài hòa, cân đối. Em rất tự ti khi giao dịch và muốn đi giải phẫu thu nhỏ đầu mũi để khắc phục nhược điểm này. Em muốn hỏi các bác sĩ sẽ thực hiện thu nhỏ đầu mũi như thế nào để có chiếc mũi thon gọn? Việc thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không? (Ngọc Lan, 21 tuổi, Hải Dương)

trả lời:

Ngọc Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin cậy và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về vấn đề bạn thắc mắc: “ thu nhỏ đầu mũi như thế nào ?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn tùy vào nguyên nhân làm đầu mũi to, giúp bạn sở hữu đầu mũi nhỏ gọn, hợp với dáng mũi, đường nét của khuôn mặt.

Thu nhỏ đầu mũi ở Kangnam được các bác sĩ thực hành một cách chuyên nghiệp, tuân thủ những bước sau:

Thăm khám và tham mưu

Qua thăm khám, bác sĩ nắm bắt, phân tách nguyên nhân khiến đầu mũi to, trên cơ sở đó, đưa ra giải pháp thu gọn đầu mũi thích hợp, giúp quá trình thẩm mỹ đạt hiệu quả cao nhất.

Đo vẽ dáng mũi cần tạo

thầy thuốc đo vẽ, xác định phần đầu mũi cần thu nhỏ để tạo dáng mũi thanh thoả, thon gọn, hạp với sống mũi cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người.

Gây tê cục bộ

Vùng mũi được bác sĩ gây tê cục bộ giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Thu nhỏ đầu mũi

Tùy vào từng trường hợp mũi, nguyên nhân khiến đầu mũi to ra mà bác sĩ tham mưu và vận dụng giải pháp thu nhỏ đầu mũi thích hợp, tối ưu về kết quả và đảm bảo an toàn.

Nếu căn nguyên là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các thầy thuốc sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn.

Nếu căn nguyên là do mô mềm thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

Nếu duyên do do cả sụn và mô mềm thì các thầy thuốc vừa tiến hành giải phẫu xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Đóng kín vết mổ

bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình thu nhỏ đầu mũi.

Câu hỏi tiếp theo của bạn: “thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không?” giải phẫu thu nhỏ đầu mũi được thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi với kỹ thuật hiện đại, tinh tế nên không để lại dấu vết của thẩm mỹ phía ngoài da. Bạn sẽ được sở hữu một chiếc mũi cao, thảnh thơi., không có sẹo.

Qua phần trả lời trên, chúng tôi hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi: “thu nhỏ đầu mũi như thế nào ? Việc thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không?”. Từ đó, bạn sẽ có tuyển lựa hợp lý để chỉnh sửa chiếc mũi của mình.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook