adv top

Thổi bay Gàu bằng nguyên liệu tự nhiên

06:40:00 - 07/05/2013 - admin
loading...

Gàu luôn là  nỗi phiền toái lớn của chị em, không chỉ gây ngứa, nó còn làm mất thẩm mỹ của mái tóc. Đừng lo lắng, hãy cùng kieutocdep thổi bay gàu bằng nguyên liệu tự nhiên

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chuyên dụng trị gàu. Tuy nhiên, hóa chất trong các sản phẩm ấy rất có thể sẽ làm tóc bạn khô xơ.  Bạn muốn sở hữu mái tóc suôn mượt, sạch gàu?  Hãy áp dụng những phương pháp an toàn, hiệu quả và rẻ hơn từ  những sản phẩm  thiên nhiên

 Nước chanh

Chanh được coi là “khắc tinh” của gàu bởi không những trị gàu rất hiệu quả, giúp cân bằng độ pH và dầu trên da đầu mà còn lưu lại mùi thơm dễ chịu.

Cách dùng: Lấy nước cốt của một trái chanh trộn với một ly nước ấm. Dùng vỏ chanh thoa vào da đầu và massage nhẹ nhàng khoảng 2 phút. Lấy 2 thìa nước chanh  nguyên chất thoa vào da đầu và lại massage tiếp. Lấy cốc nước ấm hòa lần nước cốt chanh thoa vào tóc và da đầu sau đó gội đầu lại bằng nước sạch. Làm như vậy mỗi tuần một lần để đạt được hiệu quả trị gàu như ý muốn.

Thoi bay Gau bang nguyen lieu tu nhien

Dầu dừa

Dầu dừa ngoài tác dụng làm mượt tóc và dưỡng da còn có thể trị gàu rất tốt.

Cách dùng: Lấy 3 đến 5 thìa cà phê dầu dừa bôi lên da đầu rồi sau đó gội lại bằng dầu gội.

Cách khác: Bạn có thể kết hợp một thìa nước cốt chanh với 5 thìa dầu dừa để bôi lên da dầu, sau một giờ gội lại với dầu gội.

Thoi bay Gau bang nguyen lieu tu nhien

Nha đam

Dùng chất gel của cây lô hội thoa lên da đầu 10-15 phút trước khi gội sạch bằng nước.

Thoi bay Gau bang nguyen lieu tu nhien

Hành tây

Hành củ (hành tây) băm nát, bọc vào vải màn, đập nhẹ lên trên tóc cho đến khi nước hành ngấm đều trên da đầu và tóc. Để như vậy vài giờ rồi bạn hãy gội đầu lại. Cách này hiệu quả trị gàu rất cao. Bạn lưu ý rằng, nước hành đọng lại trên da đầu càng lâu, hiệu quả tẩy sạch gàu càng tốt.

Thoi bay Gau bang nguyen lieu tu nhien

HD

The post Thổi bay Gàu bằng nguyên liệu tự nhiên appeared first on Kiểu tóc đẹp.

Nguồn: Kieutocdep.vn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook