adv top

Thêu lông mày CN hàn quốc có gây hại cho mắt sau này

14:06:08 - 10/11/2014 - admin
loading...

Chào Kangnam. Em nghe nói tới phương pháp phun thêu lông mày từ lâu và cũng rất muốn thực hành để cả thiện đôi lông mày mờ nhạt của mình. Em chỉ có một thắc mắc là thêu chân mày có hại không? Vì em được biết thêu chân mày dùng kim đưa mực vào da, liệu hình thức này có làm lây bệnh? Và màu mực thêu có hại gì cho da không? Cảm ơn bác sĩ đã trả lời.


đáp:
Bạn Kim Tuyến thân mến! Trước hết cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, bác sỹ của Kangnam xin đáp như sau:
thêu lông mày có hại không là lo lắng của rất nhiều chị em. Họ lo ngại về màu mực thêu liệu có an toàn cho da? Hay việc sử dụng kim đưa mực vào da, có thể gây các bệnh truyền nhiễm từ khách hàng này sang khách hàng khác?
lo lắng của bạn hoàn toàn không thừa, bởi tại nhiều cơ sở thẩm mỹ nhỏ, việc sử dụng chung kim thêu là có xảy ra. Hơn nữa, quy trình thêu không đạt tiêu chuẩn, tức là không vô trùng dụng cụ thêu mày trước khi thêu, môi trường không bảo đảm tiệt trùng, … cũng sẽ là nguyên cớ gây viêm da, vết thêu lâu lành, vv…
Đặc biệt, để hạ giá thành, nhiều cơ sở sử dụng mực thêu kém chất lượng, mực không rõ cỗi nguồn xuất xứ, vv… dẫn tới việc màu nhanh phai, chân mày có thể bị biến đổi màu sau một thời kì. Tệ hại hơn, là loại mực kém chất lượng đưa vào da có thể gây độc hại cho thân thể.
Vì vậy, thêu lông mày có hại không phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn chọn địa chỉ nào để thêu lông mày. Lời khuyên cho bạn là nên chọn cơ sở uy tín, được cấp phép thẩm mỹ. Ở đó có đầy đủ điều kiện để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bạn.
>> Tham khảo thêm: phun chân mày tự nhiên
Tại đây, chúng tôi ứng dụng công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc với màu mực du nhập từ Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da và giúp chân mày bóng mượt. ngoại giả, việc sử dụng riêng kim thêu, thực hiện thêu mày trong môi trường vô trùng là điều kiện tốt nhất giúp vết thêu lông mày mau lành và tránh khả năng viêm nhiễm.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook