adv top

Thẩm mỹ mông ở tmv kangnam tiền bao nhiêu

11:19:48 - 23/04/2015 - admin
loading...

Nâng mông nội soi là công nghệ hiện đại, giúp khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp truyền thống,
mang đến kết quả hoàn mỹ nhất cho khách hàng.

Rất vui vì bạn đã tin cẩn và gửi câu hỏi “giải phẫu nâng mông nội soi giá bao lăm?” cho chuyên mục tham mưu của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

>>> TÌM HIỂU NGAY: cách làm mông to
Nâng mông nội soi là công nghệ tiên tiến nhất bây chừ giúp bạn cải thiện vòng 3 khiêm tốn mang về số đo chuẩn và thân hình gợi cảm hơn.
Để thực hành thẩm mỹ nâng mông nội soi, các thầy thuốc sẽ tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Sau đó, thầy thuốc sẽ điều chỉnh túi để 2 bên mông được cân đối nhau rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
Bên cạnh đó, nâng mông nội soi là 1 kỹ thuật đảm bảo được yếu tố an toàn bởi chất liệu dùng để nâng mông là chất liệu cao cấp. Túi độn mông silicon có độ kết dính cao, không bị biến dạng, an toàn và tương xứng với cơ thể người dùng nên không gây ra phản ứng phụ ngoài mong muốn. ngoại giả, trong quá trình thực hành, các bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, nhờ đó cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ thực hành chuẩn xác từng thao tác, tránh được những thương tổn đối với dây thần kinh và huyết mạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng.
Giá phẫu thuật nâng mông nội soi bao nhiêu? Tại thẩm mỹ viện Kangnam, hoài nâng mông nội soi chao đảo từ 3500 USD đến 4000 USD tùy vào trường hợp của từng khách hàng bạn nhé!
Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là đơn vị thẩm mỹ uy tín nhất với những đặc điểm vượt trội sau:
– Giúp nhiều chị em có vòng 3 hấp dẫn như mong muốn
– Thẩm mỹ viện Kangnam đã được Sở y tế cấp phép hoạt động và tiến hành nâng mông nội soi tại bệnh viện theo đúng quy định.
– Các thầy thuốc tại Kangnam có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, công nghệ, trang thiết bị hiện đại, chất liệu dùng trong nâng mông nhập ngoại 100%. Quy trình nâng mông khoa học mang đến cho khách hàng kết quả nâng mông tốt nhất
>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ cach lam san chac vong 3
+ gái mông to

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook