adv top

Thẩm mỹ độn cằm nữ Công nghệ Mỹ hoàn mỹ không?

10:24:33 - 08/04/2015 - admin
loading...

Nếu như trước đây, để sở hữu khuôn mặt thon gọn cần tới sự ban tặng của tạo hóa,
với công nghệ và kỹ thuật ngày càng tiên tiến, việc tạo ra khuôn mặt V-line thanh thoát không còn quá khó.

Sở hữu một chiếc cằm V-line đẹp hoàn hảo như các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc luôn là mong ước của nhiều chị em. Chính thành thử, dịch vụ don cam nu đang ngày càng gia tăng với mong muốn khuôn mặt được thanh thản, suýt hơn.

>>> TÌM HIỂU NGAY: don cam nam
dạng hình chiếc cằm quyết định lớn đến sự hài hòa, tổng thể khuôn mặt bởi nó chiếm tới 30% tổng thể cấu trúc hàm. Đa phần người Á Đông nói chung, người Việt Nam nói riêng có nhiều khuyết điểm ở vùng cằm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm vuông…gây mất tự tin cho nhiều người. Các trường hợp này đa phần thuộc về chị em phụ nữ.
giờ, phẫu thuật don cam dep nữ V-line theo công nghệ Hàn Quốc đang trở nên giải pháp bừa bãi hữu hiệu và an toàn cho chị em có mong muốn chỉnh sửa những nhược điểm ở cằm của mình.
Và không ít các ca sỹ, diện viên, Hotgirl, người mẫu Châu Á đã chọn lựa phương pháp độn cằm này để làm mới hình ảnh với chiếc cằm thon gọn, đẹp thiên nhiên, qua quyến rũ. Công nghệ này có bắt nguồn từ giang sơn Hàn Quốc – Nơi được coi là kinh kì của ngành thẩm mỹ và hiện đang rất được tại nhiều quốc gia Châu Á.
giải phẫu độn cằm nữ có phức tạp không? Độn cằm V-line Hàn Quốc là tiểu phẫu khá đơn giản, chỉ thực hiện trong khoảng khoảng 40 – 45 phút.
Trước khi thực hiện, bạn sẽ được các thầy thuốc tiến hành thăm khám để xác định đặc điểm, tình trạng cằm sau đó cắt gọt chất liệu độn sao cho thích hợp nhất với khuôn mặt. Sau khi làm sạch, sát khuẩn vùng cằm, bác sĩ sẽ hành gây tê cục bộ. Tiếp theo, thầy thuốc sẽ chích một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới rồi nhẹ nhàng đưa miếng độn cằm vào. Trong bước này, bác sĩ sẽ nắn chỉnh, định hình nhất định chắc chắn miếng độn bằng phương tiện hiện đại. Bước rút cục, thầy thuốc sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi thực hành xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Với kỹ thuật độn cằm V-line, Kangnam vận dụng 100% công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc Lead Surgery kết hợp đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ cao, quy trình thẩm mỹ an toàn, cam kết mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ. Đây sẽ là nơi đáp ứng được vớ những yêu cầu về tiêu chuẩn độn cằm đẹp dành cho bạn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook