adv top

Tẩy lông vùng kín giúp bạn gợi cảm hơn

20:32:56 - 04/05/2014 - admin
loading...

Việc để lông vùng kín quá rậm rạp được xem là thói quen của rất nhiều người vì họ ngại động chạm đến bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể. Nhưng bạn không biết rằng lông rậm rạp cũng có thể là nguyên nhân gây ra mùi hôi ở khu vực nhạy cảm của bạn. Nếu bạn muốn cạo lông mu của bạn, chúng tôi xin giới thiệu một số mẹo giúp bạn ngăn ngừa kích ứng da và vết dao cạo.

tay-long-vung-kinTẩy lông vùng kín ngoài giá trị thẩm mỹ còn có tác dụng làm sạch cơ thể bạn

Việc “thả rông” lông vùng kín có thể là nguyên nhân gây ra mùi hôi. Việc ẩm ướt của mồ hôi dễ khiến vi trùng phát triển nên mồ hôi và các chất dịch sinh dục có thể gây ra sự khuếch đại mùi đến vùng lông rậm rạp của bạn.

Cạo lông có thể không hợp và không dễ dàng với một số người vì nó có thể khiến bạn khó chịu, đau đớn và khá khó khăn với những người mới bắt đầu.

Điều rất quan trọng để bắt đầu việc cạo lông là cần có một lưỡi dao cạo tốt, loại có 2 hoặc 3 lưỡi sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả những sợi lông cứng đầu.

tay-long-vung-ki-1

Bạn có thể áp dụng kem tẩy lông hoặc gel thể làm mềm da
Áp dụng một số loại kem tẩy lông, gel vào khu vực này để bôi trơn và làm mềm da, chất bôi trơn sẽ ở giữa làn da mỏng manh của bạn và lưỡi dao cạo sắc nét. Dùng dao cạo và cạo theo hướng phát triển của lông, làm điều này một cách cẩn thận và từ từ, sau đó cạo theo hướng ngược lại chiều mọc của lông để chắc chắn tất cả những sợi lông đã được loại khỏi da bạn thật sạch sẽ.Bạn nên kéo căng làn da của bạn bằng một tay trong khi bạn cạo lông để tránh để lại dấu vết trên làn da của bạn. Không nhấn mạnh dao cạo quá để để tránh kích ứng và lông mọc ngược cũng như vết dao cạo, thậm chí chảy máu da của bạn.

tay-long-vung-ki-2
Bạn nên dùng dao cạo nhiều lưỡi, dao sắc và cạo chậm để không làm tổn thương vùng da nhạy cảm này
Khi hoàn tất việc cạo lông, dùng một chút kem dưỡng da nhẹ nhàng áp dụng lên da của bạn và một chút phấn bột dành cho trẻ em nếu bạn muốn giữ cho khu vực này thật khô ráo.Sau khi cạo lông, việc cần thiết bạn phải làm là thường xuyên tẩy tế bào da chết cho vùng da vừa cạo lông đó, ít nhất mỗi lần một tuần để ngăn ngừa hiện tượng lông mọc ngược.

tay-long-vung-ki-3
Thường xuyên tẩy tế bào da chết để không bị lông mọc ngược

Mặc đồ lót phù hợp với hình dáng cơ thể và nên rộng rãi một chút, vì nếu đồ lót của bạn chật  hoặc bó sát quá sẽ chà sát vào da của bạn và gây kích ứng da.

Các bạn có thể xem thêm những cách tẩy lông các vùng khác trên cơ thể tại đây nhé:
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook