adv top

Tẩy lông tay tại nhà vĩnh viễn không bao giờ mọc lại

12:08:22 - 15/02/2017 - admin
loading...

Khi lông mọc ở tay nhiều làm không ít bạn gái buồn phiền và tìm mọi cách để loại bỏ nó. Nhiều loại kem tẩy lông tay hay hỗn tạp wax lông tay có thể gây mẫn cảm , dị ứng hoặc không có hiệu quả cao. Vậy hãy thử vận dụng với những cách tẩy lông tay tại nhà đơn giản mà chúng tôi giới thiệu dưới đây xem rồi bạn sẽ thấy điều thần kỳ!

tay-long-vinh-vien-tai-nhaTẩy lông tay tại nhà vĩnh viễn không bao giờ mọc lại

1. Tẩy lông tay công hiệu tại nhà bằng lá trầu không
Chuẩn bị: 10 lá trầu không
Thực hiện:
+ Trước hết bạn cần vệ sinh sạch sẽ vùng da tay cần triệt lông tay bằng nước ấm để làm sạch bụi bẩn và giúp lỗ chân lông được giãn nở.
+ Lá trầu không bạn mang rửa sạch rồi cho vào nồi đun với 100ml thanh thủy khoảng 2 phút. Chắt lấy nước cốt.
+ Tiếp đó , dùng bông thấm nước lá trầu không thoa lên vùng da cần tẩy lông và massage nhẹ nhàng cho các tinh chất thẩm lậu sâu vào trong da. Bạn liên tục thoa nước trầu không lên da khoảng 5 lần thì dùng miếng vải mỏng miết nhẹ nhàng ngược chiều lông mọc.
+ Rửa lại tay bằng nước sạch và lau khô.
2. Cách tẩy lông tay bằng mật ong
Chuẩn bị: mật ong + chanh + đường
Thực hiện:
+ Bạn trộn đều 4 muỗng cafe mật ong , 3 muỗng đường với 2 muỗng nước cốt chanh rồi cho vào lò vi sóng hoặc vào nồi nhỏ đun sôi cho đến khi đường tan chảy hết. Để ý không nên làm hỗn tạp bị cháy.
+ Khi hỗn tạp đã sánh và nguội bớt , bạn thoa đều lên vùng da tay cần triệt lông rồi đắp lên đó miếng vải mỏng.
+ Sau khoảng 20 phút lột miếng vải ngược với chiều lông mọc và rửa lại bằng nước sạch. Bạn có thể thoa nước hoa hồng dưỡng da sau đó.
3. Mẹo tẩy lông tay bằng dầu dừa
Chuẩn bị: dầu dừa thuần chất + khăn mềm.
Thực hiện:
+ hàng đầu , bạn làm sạch vùng da tay sau đó rửa bằng nước ấm để lỗ chân lông được làm sạch , lỗ chân lông giãn rộng giúp tinh dầu dừa thẩm lậu sâu vào da hơn.
+ Thoa dừa lên tay và massage , xoa bóp nhẹ nhàng trong khoảng 25 phút.
+ Khi lớp dầu dừa đủ khô và thẩm lậu vào da thì bạn dùng vải mềm lau sạch và rửa lại bằng nước lạnh.
Ngoài các cách tẩy lông tay tại nhà trên , để triệt lông tay vĩnh viễn , tuyệt đối an toàn và song song còn giúp trị viêm lỗ chân lông công hiệu , các bạn nên vận dụng các phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao. LH 1900 6466 để biết thêm chi tiết.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook