Tạo má lúm đồng tiền có cho kết quả vĩnh viễn không?

03/10/2015 1:41 pm0 commentsViews:

(http://tinlamdep.vn)

loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em thấy mê tít má lúm của các cô nàng hotgirl và cũng có ý định thẩm mỹ. Nói chung em không lo ngại gì khi quyết định thực hành phương pháp làm đẹp này. Tuy nhiên, điều em quan hoài là tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật có cho kết quả vĩnh viễn không? hoài thực hiện tại Thẩm mỹ viện Kangnam như thế nào? Cảm ơn! Linh Lan – Hai Bà Trưng, Hà Nội.
ma lum dong tien mot ben mot moi cua teen viet4 Tạo má lúm đồng tiền có cho kết quả vĩnh viễn không?
Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Làm má lúm đồng tiền đẹp duyên dáng trong nháy mắt
>> Cắt má lúm đồng tiền ở đâu đẹp tự nhiên?

đáp:

Chào bạn Linh Lan!

Với những thắc mắc của bạn, bác sĩ tạo má lúm của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể như sau:

Tạo má lúm là một phương pháp làm đẹp đang được giới trẻ khôn cùng chuộng bởi nó có thuộc tính khá đặc thù: Bất cứ ai cũng có thể làm đẹp cho bản thân bằng việc tạo má lúm đồng tiền không cần giải phẫu. Phương pháp này có nguồn cội từ Hàn Quốc và đã lan rộng ra các quốc gia khác. Bên cạnh việc tạo tạo má lúm, phương pháp này còn có thể tạo được đồng xu, đồng điều, hạt gạo duyên xinh ở nhiều vị trí trên khuân mặt.

Kỹ thuật thực hiện tạo má lúm cũng khá đơn giản, kéo dài trong khoảng 15 phút với những thao tác nhẹ nhõm. thầy thuốc sau khi thăm khám sẽ xác định vị trí tạo má lúm hợp, đánh dấu lại để quá trình tạo má lúm được cân xứng đôi bên.

Bạn sẽ được gây tê và sát khuẩn khoang miệng để quá trình thực hiện tạo má lúm không cần giải phẫu diễn ra thuật lợi, không khiến bạn khó chịu. Sau khi đã thực hiện quờ quạng những thao tác chuẩn bị, bác sĩ sẽ tiến hành tạo má lúm. Bằng công cụ chuyên dụng, bác sĩ tiến hành kết đính phần cơ nâng má vào mặt trong của da, tại vị trí mong muốn má lúm xuất hiện. Khi nói chuyện, cười, tại vị trí này sẽ xuất hiện má lúm đẹp như tự nhiên.

Tạo má lúm đồng bạc không cần phẫu thuật có cho kết quả vĩnh viễn?
ma lum dong tien mot ben mot moi cua teen viet3 Tạo má lúm đồng tiền có cho kết quả vĩnh viễn không?
Kỹ thuật tạo má lúm không cần phẫu thuật được thực hiện bằng cách kết dính da vào cơ má. Phần cơ, da là những bộ phần có đặc điểm thay đổi theo thời gian nên về lâu dài, má lúm sẽ dần biến mất. Chính thành thử, tạo má lúm bằng phương pháp không phẫu thuật có kết quả lâu dài chứ không thể duy trì vĩnh viễn.

phí tổn thực hiện tạo má lúm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín thực hiện tạo má lúm không phẫu thuật đạt quy trình chuẩn từng bước theo tiêu chuẩn Hàn Quốc: Cam kết an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, cho má lúm đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam thực hành má lúm không cần giải phẫu trong vòng 15 phút với mức tổn phí cho một bên là 5 triệu đồng. Bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tham vấn, xác định vị trí thực hiện má lúm cụ thể, cho kết quả đẹp duy trì lâu dài.

Chúc bạn mau chóng sở hữu má lúm như ý!

Tin cùng chuyên mục:

Tags:

Leave a Reply


Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi