adv top

Tạo má lúm đồng tiền chuẩn xác là bao nhiêu tiền?

14:22:09 - 09/09/2015 - admin
loading...

Câu hỏi tư vấn:
Xin chào bác sĩ! Cháu là Hải Quyên, năm nay cháu 21 tuổi. Cháu được biết Thẩm mỹ viện Kangnam có phương pháp tạo má lúm đồng bạc không giải phẫu khá đơn giản, mà thực hiện cũng nhanh chóng. Vậy thầy thuốc cho cháu hỏi tạo má lúm đồng bạc chuẩn xác là bao lăm tiền ạ?


Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà siêu hiệu quả
>> Má lúm đồng tiền nói lên điều gì về vận mệnh của bạn

đáp:
Chào cháu!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của cháu gửi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền tài cháu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

bây chừ, kỹ thuật tạo má lúm đồng bạc đang được khá nhiều bạn trẻ tuyển lựa. Đặc biệt, đây cũng là kỹ thuật tạo má lúm không cần giải phẫu tiền tiến nhất được Thẩm mỹ viện Kangnam vận dụng hiệu quả vào làm đẹp cho khách hàng, giúp khách hàng có được đôi má lúm duyên dáng. Kỹ thuật được thực hành nhẹ nhõm, không xâm lấn, không chảy máu. Cháu sẽ mau chóng có được đôi má lúm xinh bằng kỹ thuật tạo má lúm đơn giản này.

Để tạo má lúm đồng bạc không phẫu thuật, đầu tiên, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ cho cháu để cháu không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của cháu, tiểu phẫu này được thực hành từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo nên má lúm tự nhiên, xinh.

Về thắc mắc tạo má lúm đồng bạc bao lăm tiền, chúng tôi xin được giải đáp cháu như sau: Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, uổng tạo má lúm đồng tiền là 5 triệu một bên.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam, cháu có thể qua trực tiếp thẩm mỹ viện để được các bác sĩ và chuyên gia tham mưu cụ thể. Hoặc cháu cũng có thể gọi điện tới số Tổng đài: 1900 6466 để được các thầy thuốc và chuyên gia tham mưu trực tiếp.

Chúc cháu sớm có đôi má lúm như ý nhé!
 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook