adv top

Tàn nhang và những nét duyên

13:52:44 - 05/06/2014 - admin
loading...

Tàn nhang là gì? Nếu bạn bị tàn nhang trên mặt cũng đừng quá lo âu. Bởi biết đâu đó là nét duyên của bạn. Và hơn hết, tàn nhang không hề khó loại bỏ như bạn nghĩ.

Nét duyên của tàn nhang
Ở một số quốc gia châu Mỹ, làn da nhiều tàn hương hay còn gọi là tàn nhang lại được xem là vẻ đẹp hấp dẫn của phái đẹp. Nếu bạn chú ý sẽ thấy hồ hết các hoa hậu, người mẫu diễn viên của Mexico, Venezuela, Braxin… đều có rất nhiều tàn hương. Thậm chí, nhiều người còn xăm thêm tàn nhang như là một cách làm đẹp. Đối với quan niệm ngày nay, tàn nhang khiến người sở hữu trẻ trung, quyến rũ và tạo cảm giác vui vẻ cho người đối diện.A
Theo một số nghiên cứu, gần 75% số đàn ông được hỏi cảm thấy những nốt tàn nhang giúp phái đẹp trông dễ thương và quyến rũ. Nên, nếu bạn có một đôi nốt tàn hương trên mặt, đừng phiền muộn vì biết đâu, đó chính là nét duyên rất riêng của chính bạn.
Lindsay Lohan với làn da đầy vết tàn nhang từng là ngôi sao Hollywood quyến rũ.
 
Tuy nhiên đại phần nhiều tâm lý người châu Á vẫn thích một làn da trắng mịn không tì vết, hơn nữa tàn nhang cũng là một loại tổn thương da, không có lợi cho làn da của bạn. Vì thế, nếu bạn cảm thấy khó chịu với các nốt tàn nhang trên khuân mặt mình và muốn xóa sạch nó, điều đó không quá khó khăn với công nghệ chữa trị tàn nhang tận gốc hiện đại hiện tại.
Một số phương pháp điều trị tàn hương bằng các loại mặt nạ thiên nhiên bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng thật sự không đem lại nhiều kết quả khả quan, bởi tàn nhang là sự thay đổi sắc tố bên trong da, cần có sự tác động mạnh bằng các chương trình điều trị chuyên sâu tại viện thẩm mỹ, trọng tâm săn sóc da chuyên nghiệp.
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin về tàn nhang dưới đây nhé:
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook