adv top

Sự khác biệt khi phẫu thuật độn cằm v line tại Kangnam

15:20:36 - 22/01/2016 - admin
loading...

Với sự ra đời của nhiều cơ sở thẩm mỹ phẫu thuật độn cằm v line hiện nay đã làm cho khách hàng băn khoăn lo lắng, trước khi có quyết định đi độn cằm v line ở cơ sở nào đó. Nhung không phải địa chỉ nào cũng có thể tạo nên sự khác biệt như Thẩm mỹ viện Kangnam. Vậy, điều gì đã tạo nên sự khác biệt đó?

Phẫu thuật độn cằm v line tại Kangnam: Điều gì tạo nên khác biệt?

Sở hữu cằm v line đẹp vạn người mê

11111Trải nghiệm quy trình độn cằm chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam

Xu hướng làm đẹp, phẫu thuật độn cằm mới của chị em phụ nữ hiện đại ngày nay không chỉ dừng lại ở mức độ độn cằm đẹp, cằm mới hài hòa đường nét mà hơn thế nữa là đáp ứng được yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, không dị ứng, biến chứng chất liệu sau độn cằm.

Nhanh chóng bắt kịp những xu hướng làm đẹp đó, Thẩm mỹ viện Kangnam đã tổ chức hội thảo liên kết giữa Kangnam và bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc, trao đổi kinh nghiệm và nhận chuyển giao quy trình phẫu thuật độn cằm v line nhanh chóng, an toàn và hiệu quả như mong muốn.

Quy trình độn cằm v line chuẩn Hàn ngay tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã được Sở Y tế chứng nhận về độ an toàn, có thể thực hiện được cho hàu hết mọi khách hàng nam nữ có dáng cằm xấu, cằm mất cân đối, cằm ngắn, cằm lẹm thiếu cuốn hút

11111 - CopyĐược chứng nhận và cấp giấy phép hoạt động bởi Sở Y tế

Là một trong số ít những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ đã nhận được giấy chứng nhận của Sở Y tế, đạt đủ những điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc hiện đại cùng với nguồn lực mạnh mẽ để có thể tiến hành quy trình phẫu thuật độn cằm v line nhanh chóng, hiệu quả và thành công như mong muốn.

11111 - CopyĐội ngũ bác sĩ giỏi, “mát tay” trực tiếp thực hiện quy trình phẫu thuật

100% đội ngũ bác sĩ, chuyên khoa giỏi tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt, độn cằm theo quy trình công nghệ chuẩn Hàn để thực hiện độn cằm thành công, không lo biến chứng, không gây tổn thương.

Không những có chuyên môn giỏi, đội ngũ bác sĩ, chuyên khoa tại Thẩm mỹ viện Kangnam còn luôn cập nhật nhanh những xu hướng thẩm mỹ mới nhất, tính toán được tỉ lệ chất liệu độn cằm sao cho phù hợp nhất với gương mặt của khách hàng để sau khi thực hiện, kết quả cằm mới hài hòa đường nét, không phá tướng, cân đối và chắc chắn không lộ chất liệu độn cằm.

Phẫu thuật độn cằm v line tại Kangnam: Điều gì tạo nên khác biệt? 2

Chất liệu độn cằm được TMV Kangnam nhập từ Hàn, Mỹ

11111 - CopyCó thể xem trước kết quả độn cằm v line ngay cả khi chưa thực hiện

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bác sĩ sau khi đã thăm khám, tư vấn và xác định được tỉ lệ chất liệu độn cằm phù hợp sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật độn cằm v line nhanh chóng.

Với hình ảnh được dựng mô phỏng, bạn có thể hình dung trước kết quả độn cằm v line ngay cả khi chưa thực hiện để tè đó có những đánh giá khách quan nhất cho kết quả, hội ý với bác sĩ về kết quả chỉnh sửa sao cho hợp lý nhất.

11111 - CopyCam kết về chất liệu độn cằm v line

Thẩm mỹ viện Kangnam đang sử dụng hai loại chất liệu độn cằm chủ yếu là chất liệu nhập từ Hàn và Mỹ. Cả hai loại chất liệu này đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về độ an toàn, không gây tổn thương, không xảy ra những hiện tượng dị ứng sau khi độn cằm v line.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc mà không phải lo lắng rằng độn cằm có nguy hiểm không nữa nhé.

Phẫu thuật độn cằm v line tại Kangnam: Điều gì tạo nên khác biệt? 3

Bác sĩ tính toán kỹ lưỡng trước khi cắt gọt chất liệu độn cằm

11111 - CopyKết quả cằm v line hoàn hảo từng chi tiết

Loại chất liệu độn cằm mà Thẩm mỹ viện Kangnam đang sử dụng hoàn toàn có thể cắt gọt, chỉnh sửa theo những tính toán sao cho hợp lý nhất với đặc điểm gương mặt của từng người. Chính vì thế, hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này đạt được tối đa, giúp bạn khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm mất cân đối, tạo dáng cằm v line hài hòa đường nét, thon gọn hơn.

Nguồn : http://tinlamdep.vn/

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook